Phẫu thuật nâng ngực có cho con bú được không? || Benhvienthammyjwhanquoc.com

Thảo luận trong 'Thẩm mỹ viện - Spa' bắt đầu bởi jwh1992, 29/4/17.

 1. jwh1992

  jwh1992 New Member

  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Nơi ở:
  ho chi minh
  Cũng giống bao nhiêu người phụ nữ khác, ai mà không muốn có được vòng một to tròn và quyến rũ. Vì vậy nhiều chị em cũng muốn đi nâng ngực nhưng lại ngại là không biết nâng ngực xong có cho con bú được hay không?

  [​IMG]

  Phẫu thuật nâng ngực có cho con bú được hay không?

  Chúng ta cần hiểu vấn đề sau: Tuyến sữa nó không nằm rải rác ở trong toàn bộ bầu vú của người phụ nữ mà nằm tập trung thành một bánh và được gọi một cách đơn giản là bánh sữa. Trong bánh sữa đấy có rất nhiều ống tuyến nhỏ rồi tập trung vào một vài ống tuyến lớn, sau đó đổ vào đầu vú. Do vậy khi sử dụng kỹ thuật đặt túi độn ngực cho chị em, các bác sĩ thẩm mỹ có thể tiến hành đưa túi độn ngực vào khoang ngực bằng nhiều đường và có thể đặt túi ở nhiều vị trí khác nhau. Nhưng các vị trí có thể đặt túi độn là phải ở dưới tuyến sữa của chị em (ví dụ có thể đặt trên cơ, dưới cơ là những bình diện phổ thông).Vì vậy, nó không gây nguy hiểm gì hay là ảnh hưởng đến tuyến sữa sau này.

  Nếu trong trường hợp chị em phụ nữ đã sử dụng phương pháp nâng ngực nhưng sau sinh vẫn tiết ra sữa và muốn cho con bú thì không ảnh hưởng gì cả vì túi độn luôn có màng bao quanh bảo vệ. Việc ngực tiết ra sữa là hoàn toàn độc lập vì túi độn nằm ở dưới và chất lượng sữa của mẹ không thay đổi gì hết. Ngoài ra, Chị em cũng có thể cho con bú dễ dàng và thuận tiện hơn vì lúc này bầu vú căng hơn. Có những trường hợp vòng một lép quá, bầu ngực không có túi độn thì thậm chí trẻ còn không thể bú được. Do vậy, chị em phụ nữ không nên lo lắng quá về vấn đề này.

  Nguồn bài viết: https://benhvienthammyjwhanquoc.com/nang-nguc-co-cho-con-bu-duoc-khong.html
   
  Đang tải...
: nang nguc

Chia sẻ trang này