Giới thiệu về đại lý Ford Thăng Long

Thảo luận trong 'Xe máy - Xe ôtô' bắt đầu bởi willson105, 20/2/21.

 1. willson105

  willson105 Active Member

  Bài viết:
  126
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Đại lý Ford Thăng Long Láng Hạ là một công ty trực tiếp sản xuất buôn bán Đại lý được thành lập dựa trên cơ sở hiệp đồng Đại lý giữa tổ chức TNHH Ford Việt Nam và tổ chức Cổ phần vận chuyển nhà sản xuất và du hý nay là đơn vị Cổ phần Ford Thăng Long vào ngày 02/11/2001.

  có vai trò là một Đại lý được uỷ quyền để buôn bán và thực hành nhà cung cấp cho các sản phẩm xe ô tô Ford của công ty Ford Việt Nam tại địa chỉ số 105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội, Đại lý Ford Thăng Long luôn tự hào là một Đại lý 3S lớn nhất và hiện đại nhất miền Bắc Việt Nam của Ford Việt Nam thực hiện việc kinh doanh bán buôn, phân phối các vật dụng, linh kiện, phụ tùng xe ô tô cũng như những nhà cung cấp đi kèm khác.

  Đại lý đã được đồ vật một phòng trưng bày (showroom) hiện đại, quyến rũ mang nguồn nhân lực thành thạo, được đào tạo tốt và hướng tới quý khách cũng như một khu trọng tâm bảo dưỡng, sang sửa và cung ứng những thiết bị, linh kiện xe ôtô (thuộc phòng dịch vụ – Đại lý Ford Thăng Long) với diện tích hơn 11000m2 nhằm đem tới sự chuyên dụng cho tối ưu nhất cho các Quý quý khách.

  Tìm hiểu thêm tại: https://dailyauto.vn/dai-ly-xe-ford-thang-long để biết thêm thông tin đại lý Thăng long

  [​IMG]
  Cùng có sự lớn mạnh không ngừng của Đại lý Ford Thăng Long trong 13 năm qua, Quý người dùng đã phát triển thành các người bạn thân thiết nhất trong ” Big Family” của Đại lý Ford Thăng Long, đồng hành cùng chúng tôi để đưa thương hiệu Đại lý Ford Thăng Long gặt hái được những thành công như ngày hôm nay.

  Nhìn lại chặng tuyến đường đã qua chúng tôi rất tự hào về các thành tựu đã đạt được và luôn kỳ vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu càng ngày càng cao của mọi Quý người dùng. Mang phương châm xoành xoạch lắng tai, Nhận định ước vọng của người dùng và hướng đến tiêu chí “Hoàn thiện về chất lượng và bằng lòng về dịch vụ”,

  Chúng tôi cộng Ford Việt nam mong muốn đem lại cho Quý vị những ích lợi cao nhất lúc tiêu dùng sản phẩm Ford và hài lòng về chất lượng nhà cung cấp tại Đại lý Ford Thăng Long.Ford Láng Hạ.

  [​IMG]
  Năm 2011 là năm đánh dấu bước lớn mạnh mới về nhà cung cấp của Đại lý Ford Thăng Long, chúng tôi đã mang thêm một chi nhánh 3S Thanglong Ford Thanh Xuân tại địa chỉ: Số 88, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội;

  Mở mang hệ thống mạng lưới Showroom, xưởng nhà cung cấp quy mô lớn, kết liên chặt chẽ có những công ty Bảo hiểm nhằm giúp người dùng tiết kiệm tối đa thời kì, chi phí và hoàn tâm lặng tâm về chất lượng khi Quý vị tới sửa chữa và bảo dưỡng tại Đại lý Ford Thăng Long.

  [​IMG]
  Cam kết luôn cung cấp các nhà sản xuất tốt nhất và những sản phẩm chất lượng nhất, Đại lý Ford Thăng Long mong muốn gắn kết mang mọi Quý người mua bằng niềm tin, sự uy tín và chuyên nghiệp nhất.

  Bằng tác phong nghiệp vụ giỏi tuân theo thứ tự chuẩn của hãng Ford, những nhân viên của Đại lý Ford Thăng Long luôn tâm niệm phục vụ khách hàng bằng đầy đủ khả năng và sức lực của mình.

  Mọi thông tin xin liên hệ với chúng tôi: https://dailyauto.vn/ để được phục vụ tốt nhất

  Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng rằng Quý người mua đã sở hữu quyết định xác thực khi lựa chọn Đại lý Ford Thăng Long là tổ chức tư vấn, phân phối, tu chỉnh và bảo dưỡng những cái xe hấp dẫn nhất và đẳng cấp nhất.

  Đại lý Ford Thăng Long chúng tôi cam kết bằng chính sự nỗ lực hết mình của lực lượng nhân viên Thăng Long Ford sẽ ngày càng khiến tăng thêm sự chấp nhận và sẽ trở nên trợ thủ đi cùng thân thiết nhất của Quý quý khách.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này