Ý tưởng thu hút khách hàng bằng bảng quảng cáo

Thảo luận trong 'Tin tức tổng hợp' bắt đầu bởi CongTB, 23/4/21.

 1. CongTB

  CongTB Active Member

  Bài viết:
  281
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Nội dung Bảng hiệu LED hiệu quả không chỉ bắn phá khán giả bằng các thông điệp khác nhau. Thay vào đó, nó khuyến khích mọi người phản hồi, phản ứng, suy nghĩ hoặc hành động sau khi đọc nội dung. Tuy nhiên, chỉ có rất ít doanh nghiệp có thể thực hiện thành công điều này. Các công ty khác bị mắc kẹt trong những nội dung tầm thường khiến họ mất đi những cơ hội tuyệt vời để thiết lập thương hiệu hoặc thu hút nhiều lượt truy cập vào doanh nghiệp của họ.
  Tạo một nội dung hiệu quả cho bảng hiệu đèn LED của bạn thực sự không khó. Nếu bạn chỉ sẵn sàng làm quen với khán giả của mình và hiểu những điều họ sẽ quan tâm, bạn chắc chắn có thể đưa ra một thông điệp khuyến khích họ ủng hộ doanh nghiệp của bạn.
  Ý tưởng giúp bạn tạo một quảng cáo LED hấp dẫn
  Làm cho giọng điệu của bạn dễ trò chuyện hơn
  Kinh doanh giống như giọng điệu dễ khiến mọi người sợ hãi và khiến bạn trông kém gần gũi hơn. Thay vì sử dụng những từ ngữ thiếu chân thành khô khan, hãy cố gắng làm cho thông điệp của bạn giống như bạn biết họ ở cấp độ cá nhân hơn. Tránh sử dụng biệt ngữ hoặc thuật ngữ không xác định mà không giải thích chúng. Luôn nhớ hạn chế sử dụng những từ ngữ không trùng với hình ảnh thương hiệu của bạn.
  Xem thêm;
  Màn hình led hội trường
  Giá màn hình led led bao nhiêu
  Gửi ra câu đố
  Gửi các mẩu thông tin về công ty hoặc sản phẩm của bạn dưới dạng câu đố là một cách tuyệt vời để kể những câu chuyện có thể làm cho doanh nghiệp của bạn trở nên dễ hiểu hơn. Bạn có thể đưa ra những câu chuyện phiếm về sự khởi đầu của doanh nghiệp hoặc những cột mốc quan trọng trong công ty của bạn. Trong những ngày lễ đặc biệt và những dịp đặc biệt, bạn cũng có thể gửi những câu đố liên quan có thể khiến khán giả của bạn đánh giá cao sự kiện hơn. Chỉ cần nhớ ngắn gọn và vui nhộn để không làm khán giả của bạn khó chịu.
  Đưa ra giải pháp cho các vấn đề cơ bản
  Bạn có bán đồ nội thất, ô tô hay bất động sản không? Thu hút khán giả của bạn tốt hơn bằng cách đăng các vấn đề hoặc câu hỏi phổ biến và sau đó nhanh chóng đưa ra giải pháp. Nếu bạn phải đưa ra hướng dẫn, hãy trình bày nó thông qua hình ảnh và video mô tả để đảm bảo rằng thông tin bạn đang gửi có thể được người đọc dễ dàng sử dụng. màn hình led trong nhà
  Đừng quên thêm lời kêu gọi hành động
  Hãy cho mọi người biết bạn muốn họ làm gì bằng cách thêm lời kêu gọi hành động vào cuối tin nhắn của bạn. Sử dụng lời kêu gọi hành động có thể khuyến khích mọi người mua sản phẩm của bạn, tham gia cuộc thi hoặc khiến họ dùng thử sản phẩm mới của bạn. Càng nhiều càng tốt, hãy sử dụng lời kêu gọi hành động không bị lạm dụng quá mức để giữ cho nội dung của bạn trở nên độc đáo. Và hãy nhớ: không bán khó.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này