Vì sao nên sử dụng máy bơm nước giếng khoan cho hộ gia đình

Thảo luận trong 'Tin tức tổng hợp' bắt đầu bởi qwerty.seoer1, 11/7/17.

 1. qwerty.seoer1

  qwerty.seoer1 Active Member

  Bài viết:
  1,533
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  36
  những năm gần đây, vào các tháng cuối năm thời tiết khô hanh, nhất là hạn hán, gây thiếu nước sinh hoạt, ảnh hưởng đến đời sống của người dân. Ở nhiều các hộ gia đình đã không còn nước để sinh hoạt. Kể cả những nhà máy nước cũng phải vận hành cầm chừng hoặc tạm dừng vận hành vì không có nước. Trước nguy cơ thiếu nước sinh hoạt nghiêm trọng, nhiều hộ dân đào giếng hoặc mua nước từ nơi khác nhưng vẫn chưa mang lại tốt không thấp. ngày nay nhờ biện pháp khoan giếng, người dân đã không còn lo ngại đến vấn đề thiếu nước này.
  [​IMG]
  Khoan giếng không phải là phương pháp mới để tìm được nguồn nước ngầm nhưng vẫn còn ít người biết đến & áp dụng. Giếng khoan có nhiều ưu điểm nổi trội như an toàn cho cả người đào giếng và người sử dụng, khoan sâu vào lòng đất, tiết kiệm được diện tích đất… Tuy nhiên, giếng khoan thường có độ sâu lớn thì mới có nguồn nước do đó việc tìm ra được mẫu bơm nước để lấy được nguồn nước ngầm nằm sâu trong lòng đất cũng không hề đơn giản. máy bơm nước hỏa tiễn là cái máy bơm nước chuyên sử dụng để khai thác nước ngầm vì nó có cột áp rất không thấp & nhiều mức công suất.

  Giếng khoan có nhiều điểm mạnh nhưng chỉ gặp khó khăn ở việc lựa chọn máy bơm. Khó khăn ở đây không phải là không có loại bơm nước như vậy mà là chi phí để mua loại máy bơm này khá không thấp. Tuy nhiên, với máy bơm hỏa tiễn Pentax, chi phí này đã tiết kiệm rất nhiều so với dòng máy cùng mẫu của các thương hiệu khác. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên dùng trong máy bơm nước hỏa tiễn Pentax.

  Tại sao chúng tôi lại chọn bơm nước chìm THC - Tân Huỳnh Châu? Tan Huynh Chau là một thương hiệu chuyên sản xuất máy bơm nước nổi tiếng Việt Nam. máy bơm của THC có mặt trên thị trường Việt Nam nơi nguồn nước sinh hoạt còn phụ thuộc nhiều vào giếng khoan, nước ngầm. máy bơm thả chìm Tân Huỳnh Châu có nhiều kích cỡ với nhiều mức công suất khác nhau, đáp ứng nhu cầu bơm hút nước từ giếng khoan của bạn.

  Công Ty THC Group nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :
  [​IMG]
  Địa chỉ : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
  Hotline : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
  Web site THC Viet Nam Group : thcgroup.vn
  MST : 0303145501
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này