Tuyệt chiêu ngừng nghẹt mũi do hút thuốc với VVN Q1

Thảo luận trong 'Tin tức tổng hợp' bắt đầu bởi sunholdingsvn, 11/6/24 lúc 16:14.

 1. sunholdingsvn

  sunholdingsvn Active Member

  Bài viết:
  1,119
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  36
  Nghẹt mũi khiến bệnh nhân rất khó chịu, đặc biệt là khi ở tư thế nằm. Do đó nhiều bệnh nhân thắc mắc về cách làm giảm nghẹt mũi khi ngủ.
  [​IMG]
  Xem thêm các sản phẩm dùng để thông tắc cổ họng với Vapevietnam tại https://vapevietnam.net/hut-pod-vape-0-ni-co-phai-su-lua-chon-cho-ban/
  Nếu nghẹt mũi dẫn đến đau đầu, khó ngủ, bệnh nhân có thể chuẩn bị gạc ấm hoặc túi chườm nước ấm và đặt lên mũi trước khi ngủ. Tác động nhiệt độ ấm sẽ giúp thông các xoang mũi, loãng dịch nhầy và thông thoáng đường thở nhanh chóng.
  Xem thêm các sản phẩm dùng để thông tắc cổ họng với Vapevietnam tại https://vapevietnam.net/khac-biet-tich-cuc-chuyen-sang-thuoc-la-dien-tu/
  Massage để giảm nghẹt mũi là một cách làm giảm nghẹt mũi đơn giản và hiệu quả, Bệnh nhân nên nhẹ nhàng massage điểm giữa lông mày trong 1 phút để giúp ngăn ngừa tình trạng khô niêm mạc mũi, đồng thời điều chỉnh áp lực trong xoang trán và giảm nghẹt mũi.
  Xem thêm các sản phẩm dùng để thông tắc cổ họng với Vapevietnam tại https://vapevietnam.net/cymlx-flora-pod-kit-lua-chon-sang-gia-cho-vaper/
  Ngoài ra, massage điểm giữa môi trên và mũi trong khoảng 2 – 3 phút cũng có tác dụng giảm sưng các mao mạch trong mũi, làm đường thở thông thoáng, dễ chịu hơn.
  Nếu bệnh nhân bị nghẹt mũi do dị ứng thì có thể dùng thuốc thông mũi hoặc thuốc kháng histamin. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, bạn cần hỏi ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ trước khi sử dụng bất cứ loại thuốc điều trị nghẹt mũi nào.
  Nếu nguyên nhân gây nghẹt mũi là do kích ứng thì việc dùng thuốc trị nghẹt mũi (thuốc thông mũi) có thể giúp giảm sưng và giảm đau hiệu quả.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này