Tự sướng ở tuổi phát triển có gây hiếm muôn không?

Thảo luận trong 'Tin tức tổng hợp' bắt đầu bởi quangcaokingfox, 15/9/21 lúc 08:58.

 1. quangcaokingfox

  quangcaokingfox Active Member

  Bài viết:
  461
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  I. Lợi ích của việc sóc lọ đối hoạc giới trẻ

  Tự sướng ở độ tuổi mới phát triển được xem là hành động tự sướng giúp tìm các “khoái lạc” để thỏa mãn nhu cầu sinh lý mà chưa cần phải Phim sex tập thểquan hệ tình dục. Vấn nạn đang được lên án rất các.
  1. Mong muốn sinh lý của cơ thể được giải quyết

  nhiều bé trai trong độ tuổi từ 14 đến 16 tuổi, thường “thủ dâm” nhiều hơn bé gái vì bộ phận sinh dục đàn ông dậy thì nhanh hơn, kích thích mong muốn sinh lý.
  2. Làm sạch ống dẫn tinh

  Trung bình một ngày, đàn ông cần xuất tinh từ 5 đến 18 lần để tạo sạch sẽ ống dẫn tinh. Nếu ống dẫn tinh bị ứ đọng sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến chất lượng tinh trùng. Chính vì vậy, việc sóc lọ này cũng là một cách hỗ trợ làm sạch ống dẫn “nòng nọc”, vừa đạt khoái cảm lại cấm khiến hệ lụy có thai.
  3. Kích thích sản sinh tinh trùng mới

  Vì sóc lọ khiến sạch ống dẫn tinh nên một số tinh trùng cũ được phóng thích ra ngoài, từ đó kích thích sản sinh nhiều tinh trùng có sức khỏe. Rất phù hợp cho Phim sex có nội dung quá trình sinh sản trong tương lai.
  4. Giải phóng nguồn năng lượng bị kìm nén

  Nói cho cùng, sóc lọ ở độ tuổi dậy thì cũng là phương án để nhiều bé trai, bé gái sẽ “giải phóng năng lượng” ra ngoài, giúp bản thân tuyệt vời hơn thay vì tìm “bạn tình” để làm công cụ giải “nén”.
  5.Tránh tình trạng có thai mà còn đi học

  Như đã biết, tự sướng có rất những tích cực, một trong nhiều tác dụng của nó là “cứu cánh” cho việc thỏa mãn nhu cầu tình dục mặc dù cấm có thai. Giúp cho những em học sinh tránh được hệ lụy có con khi còn ngồi trên ghế nhà trường.
  II. Nghiện tự sướng ở tuổi dậy thì có vô sinh chưa

  thủ dâm hay thủ dâm ở tuổi phát triển có vô sinh cấm được rất các bậc phụ huynh và mọi người trẻ quan tâm. Để giải đáp hoài nghi hay lo lắng đó, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc vấn đề của các bạn ngay sau đây.
  1. Đối với nam

  sóc lọ được xem là con dao hai lưỡi tác động rất lớn đến sức khỏe của nam giới. Nếu người tự sướng biết tiết chế, không lạm dụng thì rất hợp lý cho cơ thể hoạc xã hội. Nhưng nếu nam thường xuyên “quay tay” và “phóng tinh” thì số lượng “tinh trùng” chắc chắn làm hao hụt trầm trọng, cấm thể sản sinh kịp thời.
  Hệ lụy lâu dài sẽ là tạo hạn chế khả năng thụ thai với bạn đời.
  không chỉ có thế, quá trình sóc lọ này diễn ra rất nhanh chóng vì tâm lý của trẻ là sợ phát hiện. Từ đó, vấn đề xuất tinh sớm trở thành thói quen và tỷ lệ con trai mắc bệnh xuất tinh sớm là rất cao.

  2. Trường hợp và phái nữ

  Vì vậy nam, con gái sóc lọ mà còn nhỏ cũng ảnh hưởng rất phát triển đến sinh sản. Cụ thể, có rất các phương pháp có thể tự sướng như sử dụng ngón tay, dùng nhiều vật nhọn, xài “Phim sex châu á” … tạo ra tổn thương cho âm đạo gây viêm nhiễm tử cung tác động xấu tới chức năng thụ thai.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này