Tránh bị cao răng với Vapevietnam Q2

Thảo luận trong 'Tin tức tổng hợp' bắt đầu bởi sunholdingsvn, 11/2/24.

 1. sunholdingsvn

  sunholdingsvn Active Member

  Bài viết:
  1,235
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  36
  Cao răng, còn được gọi là vôi răng là mảng bám đã bị vôi hóa bởi các khoáng chất trong nước bọt, hình thành bên dưới và bên trên đường viền nướu.
  [​IMG]
  Xem thêm các sản phẩm phòng chống hình thành cao răng Vapevietnam tại https://vapevietnam.net/aspire-favostix-30w-version-15-mau-moi-chinh-hang/
  Trong miệng của bạn luôn luôn tồn tại vi khuẩn, ngay cả khi đã vệ sinh răng miệng. Vi khuẩn trộn lẫn với protein và thức ăn thừa dính trên răng tạo thành một lớp màng dính gọi là mảng bám răng.
  Xem thêm các sản phẩm phòng chống hình thành cao răng Vapevietnam tại https://vapevietnam.net/1982-iced-root-beer-100ml-tinh-dau-vape-chinh-hang/
  Những mảng bám này bao phủ răng, lâu ngày chúng trở nên cứng và biến thành cao răng, không thể loại bỏ được bằng cách chải răng thông thường.
  Cao răng chứa nhiều vi khuẩn, làm hỏng men răng, khiến nướu trở nên thô và xốp, có thể tụt khỏi răng. Cao răng chỉ được loại bỏ bằng những biện pháp vệ sinh răng miệng chuyên nghiệp, chuẩn nha khoa.
  Xem thêm các sản phẩm phòng chống hình thành cao răng Vapevietnam tại https://vapevietnam.net/saltnic-caballo-peach-melon-30ml-tinh-dau-saltnic/
  Khi không được làm sạch, cao răng sẽ gây các bệnh nướu răng, trong đó có viêm nha chu nguy hiểm. Cao răng thường xuất hiện ở cổ răng, có màu trắng đục hoặc vàng nhạt. Riêng với người hay hút thuốc lá, chúng sẽ có màu sẫm hơn. Cao răng thường gây viêm nướu, nếu không được điều trị kịp thời, đúng cách sẽ gây chảy máu chân răng, máu ngấm vào lớp cao răng và chuyển thành cao răng huyết thanh.Cao răng huyết thanh thường nằm ở nướu dưới, có màu đỏ nâu hoặc nâu đen. So với cao răng thường, cao răng huyết thanh chứa nhiều vi khuẩn hơn, gây viêm nướu và đẩy nhanh tốc độ nhiễm khuẩn chân răng.
   

Chia sẻ trang này