Tránh bị bám cao răng với Vapevietnam Q2

Thảo luận trong 'Tin tức tổng hợp' bắt đầu bởi sunholdingsvn, 11/2/24.

 1. sunholdingsvn

  sunholdingsvn Active Member

  Bài viết:
  1,235
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  36
  Cao răng cấp độ 1 là cao răng giai đoạn mới hình thành. Mảng cao răng còn mỏng và có tông màu nhạt, có thể thấy một chút ánh trắng nhẹ tại khu vực đường viền nướu. Cao răng cấp độ 1 có thể loại bỏ bằng cách chải răng đều đặn nhưng không thể làm sạch hoàn toàn.
  [​IMG]
  Xem thêm các sản phẩm phòng chống hình thành cao răng Vapevietnam tại https://vapevietnam.net/1982-iced-red-bull-100ml-tinh-dau-vape-chinh-hang/
  Cao răng cấp độ 2 cứng và dày hơn nhiều so với cấp độ 1 nhưng màu sắc vẫn còn khá nhạt. Cao răng giai đoạn này đã bám chặt vào răng, phải dùng các dụng cụ cạo vôi răng chuyên dụng mới làm sạch được.
  Xem thêm các sản phẩm phòng chống hình thành cao răng Vapevietnam tại https://vapevietnam.net/saltnic-caballo-tangerine-lychee-30ml-tinh-dau/
  Cao răng cấp độ 3 dễ nhận biết hơn vì đã chuyển sang màu vàng sậm. Chúng thường xuất hiện ở mặt trong của răng, dày và cứng, khó loại bỏ. Trong một số trường hợp, cao răng cấp độ 3 có thể xuất hiện ở mặt ngoài răng.
  Xem thêm các sản phẩm phòng chống hình thành cao răng Vapevietnam tại https://vapevietnam.net/dau-pod-lost-vape-ursa-v2-dau-pod-chua-dau/
  Cấp độ 4 là cấp độ nặng nhất của cao răng, lúc này cao răng đã chuyển sang màu sậm hơn, thậm chí màu đen. Chúng bắt đầu tấn công chân răng, xuống xương hàm và tìm ẩn nhiều nguy cơ nguy hiểm cho sức khỏe răng miệng.
  Mỗi người trong chúng ta đều có vi khuẩn sống trong miệng. Khi chúng ta ăn thực phẩm có chứa đường và tinh bột mà không chải răng kỹ lưỡng, vi khuẩn sẽ tích tụ hình thành mảng bám và bài tiết axit gây xói mòn men răng và lắng đọng các protein khoáng hóa hình thành vôi răng/cao răng.
   

Chia sẻ trang này