Tin tức về danh mục đầu tư nhà phố ở tỉnh tại quận 7

Thảo luận trong 'Tin tức tổng hợp' bắt đầu bởi seoquockhanh, 4/5/21 lúc 15:49.

 1. seoquockhanh

  seoquockhanh Active Member

  Bài viết:
  726
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Tính pháp lý tại một số khu vực đất nền chưa rõ ràng sẽ gây ra các rủi ro khi đầu tư. Song đất nền tại các vị trí tốt, thuộc vào các khu vực có quy hoạch cơ sở hạ tầng tiện nghi, xung quanh có các dự án trọng điểm, thường có tính thanh khoản cao, là cơ hội cho những nhà đầu tư quan sát tốt và biết chớp thời cơ.
  [​IMG]
  Xem thêm các bài viết của chúng tôi tại https://sunlandsg.vn/tin-tuc/nha-pho-dong-nai-nam-2021

  Ngoài đất nền, nhà phố cũng là loại hình được nhiều nhà đầu tư ít vốn lựa chọn. Tuy đã tồn tại từ lâu, nhưng đầu tư BĐS nhà phố luôn có nguồn cầu lớn, do thói quen và tâm lý sử dụng nhà ở của người Việt.
  Điều khó khăn nhất của việc đầu tư BĐS nhà phố là việc cần nắm được thông tin quy hoạch trong khu vực dự định đầu tư.
  Xem thêm các bài viết của chúng tôi tại https://sunlandsg.vn/tin-tuc/nam-2021-nen-lua-chon-mua-va-dau-tu-loai-bat-dong-san-nao-

  Đã có nhiều trường hợp nhà đầu tư không thể sang nhượng lại được nhà phố của mình do bị vướng quy hoạch. Rủi ro thiệt hại trong các trường hợp này thường rất lớn, căn nhà phố có thể bị mất giá trung bình từ 30 - 60%.
  Xem thêm các bài viết của chúng tôi tại https://sunlandsg.vn/tin-tuc/huong-dan-chon-noi-that-chung-cu-hieu-qua-theo-kinh-nghiem-lau-nam

  Chưa kể, giá của nhà phố thường chịu sự chi phối cao của giá thị trường, khó có thể điều chỉnh giá theo mong muốn. Do đó, với những nhà đầu tư vốn ít có thể lựa chọn nhà phố trong hẻm, hoặc các khu vực xa trung tâm. Đừng lo, không nhất thiết phải chọn mua nhà phố ở trung tâm vì giá trị sử dụng và khai thác của nhà phố rất đa dạng. Nhà đầu tư có thể cho thuê mặt bằng, cho thuê phòng trọ, hoặc định cư trong căn nhà chờ đến khi giá tăng thì bán lại. Nhu cầu thuê nhà phố để sinh sống hoặc làm kinh doanh luôn rất cao.
  Quỹ đất thu hẹp, để đáp ứng nhu cầu sinh sống của người dân; hàng loạt dự án chung cư mọc lên trong 10 năm trở lại đây. Có đủ các phân khúc từ giá rẻ, trung bình, đến cao cấp... Các nhà đầu tư nhỏ lẻ thường đánh vào phân khúc từ trên trung bình đến thấp.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này