Tìm hiểu phong thủy bố trí đèn điện trong nhà

Thảo luận trong 'Đồ dùng gia đình' bắt đầu bởi ThucDoan, 25/4/21.

 1. ThucDoan

  ThucDoan Active Member

  Bài viết:
  466
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Quy tắc chung khi bố trí đèn phòng khách theo phong thủy hãy cùng mdledlighting.com.vn nhé
  Phòng khách thuộc Dương, thay mặt đại diện cho quá trình nghiệp của gia chủ, chính vì vậy, Lúc bố trí đèn đề phòng khách, cần lưu ý cần lắp đèn cao & rất nhiều sáng để giúp ánh sáng Có thể tỏa đều, điều ấy rất hữu ích cho sự phát triển của sự nghiệp. Cần phải dùng ánh sáng vàng, yên ấm để đẩy mạnh sức sống của trạch nhà & nâng cao sự liên minh giữa các member trong mái ấm gia đình.
  Giữa trung tâm của trạch nhà, nên treo đèn chùm có cường trạng thái ánh sáng thích hợp nhưng mà nên sắp xếp số lượng bóng, màu sắc bóng tương sinh với trạch chủ. Lượng bóng đèn khi bố trí đèn phòng khách thường hay là 6, 8, 10, 12, 16 (có tác dụng lôi cuốn quý nhân); hạn chế dùng lượng 3, 13 (biểu tượng chẩn đoán sự vất vả), không nên dùng số 7 (biểu tượng tranh cãi), không nên sử dụng số 14 (biểu tượng của quá trình chết chóc).
  TÌM HIỂU THÊM: đèn pha led ngoài trời
  [​IMG]
  Phòng khách nên bố trí rất nhiều đặc điểm để Rất có thể thay đổi tùy theo ý định như đọc sách, uống cafe, đón tiếp khách, thoải mái. Không nên thắp sáng nhiều loanh quanh ti vi cũng như những mặt gương, kính do dễ gây ra phản ánh, gây ra chói mắt. Đó là nơi sinh hoạt bình thường của những thành viên trong mái ấm gia đình & cũng chính là nơi chạm chán giữa gia chủ và khách cần phòng tránh khách cần có một khoảng không gợi mở và nguồn sáng sủa từ đèn phòng khách thực quá trình tinh tế.
  ban sáng, Phòng khách nên tận dụng được nguồn sánh sáng thiên nhiên càng nhiều càng cao. Cần phải dùng tích hợp ánh sáng thiên nhiên & ánh sáng đèn phòng khách. Trong phòng khách cần bố trí những cửa kính rất lớn để có tầm nhìn rộng, khoảng không trong suốt của kính sẽ khởi tạo quá trình giao hòa giữa thiên nhiên & nhà Tại. Sắp xếp đèn đề phòng khách với ánh sáng điện vào ban đêm cũng rất cần thiết. Khi sử dụng Power nguồn sáng điện cần tạo được không khí êm ấm, thân cận.
  Các dạng đèn phòngh khách & ý nghĩa phong thuỷ
  Đèn ánh sáng trắng: tốt cho quá trình nghiệp

  Đèn Phòng khách đối với ánh sáng trắng Có thể làm quá trình nghiệp thăng tiến. Tại hướng chủ yếu Bắc của ngôi nhà, dùng kiểu đèn ánh sáng trắng sẽ chất lượng cao cho quá trình nghiệp của gia chủ.
  Đèn có đế tiếp xúc đất: tốt cho vận đào hoa.
  trường hợp muốn ngày càng tăng thế vận về hạnh phúc hôn nhân hoặc ái tình, Có thể đặt một cái đèn bàn, đèn cây ánh sáng màu sắc cam ở phần Tây Nam của PHÒNG khách.
  Đèn huỳnh quang: tốt cho sự nghiệp văn chương.
  Muốn sự nghiệp văn chương phát triển, đặt đèn huỳnh quang tại vị trí hướng Đông Bắc của thư phòng, khu vực này thuộc mệnh thổ, nếu bài trí thêm thủy tinh tự nhiên thì hiệu quả sẽ càng cao.
  [​IMG]
  Đèn phản xạ: có ảnh hưởng tốt tới sức khỏe.
  Đặt loại đèn này ở hướng Đông của phòng khách có thể làm lưu thông khí huyết, tinh thần sảng khoái hơn. Đây là một trong những bí quyết bài trí đèn phòng khách không nhiều người biết.
  Đèn tụ quang: tốt cho tài vận.
  Tại hướng Đông Nam phòng khách bài trí một chiếc đèn tụ quang sẽ có tác dụng tích tụ tài khí, nếu đèn có ánh sáng màu hồng sẽ đem lại hiệu quả tốt hơn.
  Đèn màu kim loại: tốt cho mối quan hệ xã hội.
  Đèn phòng khách với Màu kim loại có thể làm tăng thêm năng lượng cho hướng Tây Bắc, tốt cho vận quý nhân và các mối quan hệ xã hội.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này