Tìm hiểu kích thước đèn downlight phổ biến hiện nay

Thảo luận trong 'Tin tức tổng hợp' bắt đầu bởi pqmseo, 13/1/21.

 1. pqmseo

  pqmseo Active Member

  Bài viết:
  201
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Đèn downlight là gì?

  Đèn downlight là tên khác của đèn âm trần. đây là một số loại đèn được sử dụng khá thông dụng Hiện nay. Đèn downlight thường được dùng trong bày diễn trang trí phòng tiếp khách, khách sạn, TTTM,…
  Đèn kể cả 3 phần đó chính là vỏ đèn, nguồn và chip đèn LED chiếu sáng. Trong đó vỏ đèn có chức năng đảm bảo bóng đèn, tản nhiệt độ và ra quyết định chủ yếu đến form size của đèn.

  [​IMG]

  kích thước đèn downlight và lỗ khoét

  1 trong những khái niệm về kích thước đèn downlight mà bạn cần biết, đây chính là lỗ khoét. Về cơ bản, đèn âm trần cần một khoảng trống trống phía bên trong tường để rất có thể lắp đặt. chính bới vậy, khách hàng cần được khoét lỗ tiếp đó mới lắp đèn.
  Để lắp ráp đèn downlight, người sử dụng có hai cách như sau:

  1. Khoét lỗ đèn trước, tậu đèn sau.

  • khách hàng triển khai khoét lỗ đèn trước, tiếp đến tậu đèn và lắp vào sau.
  • form size đèn dịch vụ không còn tăng lên và giảm xuống tùy thích bởi nó tương quan đến giá tiền, độ nghệ thuật và tài năng tản nhiệt độ của đèn.
  • Thực chất việc khoét lỗ trước không còn gì liên quan đến sự việc chọn đèn nhưng nó tác động lớn đến sự việc chọn công suất để hợp lý với form size đã khoét.
  hai. tậu đèn trước, khoét lỗ thạch cao sau.

  • quý khách hàng tìm đèn trước, đo kích cỡ đèn và tiến hành khoét lỗ theo như đúng kích cỡ đó.
  • việc chọn mua đèn trước rất có khả năng giúp người sử dụng giảm tốt nhất rủi ro khoét sai form size.
  Theo tay nghề của shop, người đặt hàng nên làm khoét lỗ đèn trước sau khoản thời gian đã khảo sát các dòng đèn hợp lý và phải chăng và đề xuất rất cần phải có hiểu biết, kỹ thuật về khoét lỗ. Hoặc người đặt hàng hãy vận dụng cách hai, tức tìm luôn đèn trước để ướm thử kế tiếp mới thực thi khoét lỗ.
  Một nguyên tắc khác là form size lỗ khoét của đèn luôn nhỏ hơn kích thước đèn downlight mà nó lắp ráp.

  [​IMG]
  >>> Công ty Việt Tín Phát || https://ledphilips.vn/kich-thuoc-den-downlight-am-tran-pho-bien-nhat-hien-nay/

  >>> https://ledphilips.vn/den-downlight-la-gi-nhung-thong-tin-ve-den-downlight/

  Tại sao cần chú ý quan tâm đến kích cỡ đèn downlight

  đối với những nhiều loại đèn điện thông thường, điều bạn cần chú ý quan tâm khi mua và lựa chọn loại đèn này đó là năng suất, quang thông,… khách hàng ít phải lưu ý đến kích cỡ đèn. tuy vậy trong trường hợp đưa ra quyết định người sử dụng đèn âm trần thì bạn cần cực kỳ lưu ý đến điều đó.
  Trên thị phần tiêu dùng Lúc này có rất nhiều loại đèn downlight khác nhau. Cũng bởi vậy mà kích cỡ đèn âm trần cũng có nhiều khác biệt rõ ràng và cụ thể. một số mẫu đèn thịnh hành như:

  • Đèn downlight vuông
  • Đèn downlight tròn
  • Đèn downlight siêu mỏng
  • Đèn downlight mặt cong
  • Đèn downlight đế dày, đế mỏng, khối đúc,..
  mỗi từng mẫu đèn lại có kích thước, dáng dấp riêng lẻ hợp lý và phải chăng với nhiều không gian. chính vì vậy, khách hàng rất cần được sàng lọc một số loại đèn có thiết kế size lỗ khoét phù hợp sao cho vừa vặn và bảo đảm thẩm mỹ nhất.

  [​IMG]

  1 số ít kích cỡ đèn downlight thịnh hành

  Đèn downlight có lỗ khoét 90mm

  riêng với nhiều loại đèn downlight lỗ khoét 90mm, quý khách hàng nên cần chọn loại đèn LED âm trần 7w có 2 lần bán kính khoét lỗ là 8cm, hoặc 9cm. ngoài những quý doanh nghiệp còn có thể chọn lựa được mẫu đèn âm trần siêu mỏng 4w có chung 2 lần bán kính khoét lỗ là 90mm.
  Đèn downlight có lỗ khoét 120mm – 160mm

  Đèn âm trần siêu mỏng 9w có đường kính khoét là 12cm hoặc đèn âm trần siêu mỏng 12w có đường kính khoét là 15,5cm sẽ là sự sàng lọc hợp lý cho mẫu đèn này.
  size đèn downlight đôi

  riêng với dòng đèn downlight đôi, form size vừa phải khoảng chừng 135 x 235 x 100 mm và form size lỗ khoét là 210 x 110 mm.
  form size đèn downlight vuông

  riêng với LED downlight vuông, bạn sẽ rất cần quan tâm tới form size 4 cạnh của đèn. kích cỡ tham khảo cho mẫu đèn này là: 145 x 145 x 20mm và size lỗ khoét là 130 x 130mm.
  [​IMG]
  tổ hợp
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này