SUNGROUP cho thi công dự án quảng trường biển Sầm Sơn

Thảo luận trong 'Nhà đất - Bất động sản' bắt đầu bởi hienpq, 17/1/21.

 1. hienpq

  hienpq Active Member

  Bài viết:
  171
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Ngày 26/10 TĐ Sun Group phối với UBND Thanh Hóa tổ chức triển khai Sự kiện khai công dự án quảng trường biển và tổ hợp đô thị du lịch sinh thái xanh, nghỉ dưỡng, vui chơi và giải trí Sầm Sơn có trị giá hơn một tỉ đồng $. Tại Sự kiện cho khởi công, lãnh đạo TW đã gửi trao bằng xếp hạng di tích quốc gia đặc biệt di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh Sầm Sơn cho ủy ban nhân dân thành phố Sầm Sơn.

  Dự án quảng trường biển và tổ hợp đô thị du lịch sinh thái, du lịch, chơi nhởi cao cấp biển Sầm Sơn do tập đoàn lớn SunGroup làm chủ đầu tư là một trong những "siêu dự án" góp vốn đầu tư vào Thanh Hóa, tổng kinh phí lên đến gần 25.000 tỷ đồng. Dự án được kỳ vọng góp thêm phần đưa Sầm Sơn biến thành trong số những trung tâm nghỉ dưỡng rất tốt của Khu Vực.
  Dự án gồm quảng trường biển, trục cảnh quan tiệc tùng, lễ hội Thành Phố. Sầm Sơn và những dự án đối ứng với tổng quy mô khoảng chừng 550 ha như KĐT quảng trường biển Sầm Sơn, KĐT sinh thái xanh nghỉ dưỡng sông Đơ tại Sầm Sơn, khu công viên chơi nhởi và đô thị Nam Sông Mã.
  trong các số ấy, quảng trường biển, trục phong cảnh liên hoan Thành Phố. Sầm Sơn có diện tích S 15 ha, triển khai theo hình thức HĐ kiến tạo, chuyển nhượng bàn giao với tổng số vốn đầu tư gần 1.456 tỷ Việt Nam đồng, Dự kiến triển khai xong vào quý I/2022. Dự án nằm ở mặt đường Hồ Xuân Hương, phân thành hai Quanh Vùng gồm khu trung tâm vui chơi quảng trường biển, phố đi bộ và khu trục phong cảnh tiệc tùng.
  trung tâm vui chơi quảng trường biển Sầm Sơn có các hạng mục tượng đài, tuyến phố đi bộ, đài phun nước, hệ thống cây cỏ... Cùng trục cảnh sắc tiệc tùng, lễ hội liên kết thẳng đến Khu đô thị sinh thái du lịch sông Đơ mai sau, sức chứa lên đến mức hơn 10.000 người. Trung tâm vui chơi quảng trường Dự kiến được xem là điểm đến của các tiệc tùng, lễ hội, sự kiện văn hóa nghệ thuật, thể dục thể thao Nơi đây cũng sẽ biến thành không gian chỗ đông người chính của TP biển, thu hút người dân đến giao lưu, sinh hoạt và biến thành điểm dừng chân của khác nước ngoài đến Dùng thử đời sống văn hóa truyền thống địa phương. Trung tâm quảng trường là tượng đài cao hơn nữa 60 m.
  các dự án đối ứng như KĐT trung tâm vui chơi quảng trường biển Sầm Sơn và KĐT sinh thái xanh du lịch sông Đơ là điểm chấm dứt của trục cảnh quan liên hoan tiệc tùng. Khoanh vùng này được triết lý biến thành trung tâm Thương mại dịch vụ với những dãy nhà phố, biệt thự quí phái cạnh sông, đáp ứng nhu cầu du lịch, Dùng thử của dòng khách thời thượng và khách quốc tế.
  [​IMG]
  Phối cảnh dự án quảng trường biển và tổ hợp đô thị nghỉ dưỡng sinh thái xanh, du lịch, vui chơi và giải trí cao cấp biển SunGroup Sầm Sơn. Ảnh phối cảnh: TĐ SunGroup.
  trong khi đó, khu khu vui chơi công viên chơi nhởi và đô thị Nam Sông Mã có quy mô hơn 130 ha được tăng trưởng theo hướng khu dã ngoại công viên chủ đề mang tên thương hiệu Sun World, tương tự những khu dã ngoại công viên của Sun Group tại Hạ Long, Đà Nẵng, Phú Quốc. Theo thay mặt tập đoàn SUNGROUP, Sun World tại Thanh Hóa được xem là tâm điểm vui chơi giải trí mới của miền bắc, giúp thỏa "cơn khát" Trải Nghiệm hoạt động vui chơi cho tất cả những người dân địa phương cùng khác nước ngoài trong nước và nước ngoài.
  Theo đại diện chủ đầu tư dự án, tổ hợp những dự án này sẽ đóng góp phần xác định khoảng không phát triển mới cho Thành Phố. Sầm Sơn, với các hành lang đầu tư và quy hoạch đô thị đã được phê duyệt như hiên nhà lễ hội, hành lang sông...đưa Sầm Sơn trởthành đô thị nghỉ dưỡng đất nước theo quy hoạch tổng thể phát triển nghỉ dưỡng VN góc nhìn đến năm 2030.
  Tại sự kiện, đại diện Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Thanh Hóa nhận định và đánh giá đấy là dự án trọng yếu về phát triển du lịch, đô thị của tỉnh, là hiệu quả của các bước hợp tác và ký kết vĩnh viễn, tác dụng của tỉnh và Công Ty CP tập đoàn Mặt trời. Buổi lễ khai công là bước tiếp theo của địa phương trong các việc hiện thực hóa mục tiêu đưa Sầm Sơn trở thành trọng tâm tài chính động lực, đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn. Địa phương đang liên tiếp hoàn thành xong hệ thống kiến trúc, cơ sở hạ tầng du lịch, hạ tầng đô thị, tạo nền tảng gốc rễ vững chắc và kiên cố để nhanh chóng đưa Sầm Sơn biến thành đô thị du lịch trọng yếu của toàn nước.
  Ông Đặng Minh Trường - quản trị Hội Đồng Quản Trị TĐ SUNGROUP cho thấy Sầm Sơn được lựa chọn là vấn đề ban sơ cho hành trình góp vốn đầu tư, chinh phục vùng đất xứ Thanh, hy vọng các dòng sản phẩm của SunGroup sẽ đóng góp thêm phần chuyển đổi diện mạo ngành du lịch, cuốn hút thêm khách cao cấp, khách nước ngoài đến với Thành Phố biển. "Dự án trung tâm vui chơi quảng trường biển và tổ hợp đô thị du lịch sinh thái xanh, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí cao cấp biển Sầm Sơn Nằm trong kế hoạch dài hơi của tập đoàn SunGroup nhằm góp phần đưa Sầm Sơn kể riêng, tỉnh Thanh Hóa kể chung trở thành trọng tâm nghỉ dưỡng của toàn nước.
  trong những số đó riêng danh mục quảng trường biển và trục phong cảnh lễ hội Thành Phố Sầm Sơn có diện tích S 15ha, thực hiện theo mô hình Hợp Đồng kiến thiết - chuyển giao (BT), với tổng số vốn đầu tư gần 1.456 tỉ Việt Nam đồng sẽ tiến hành SunGroup tiến hành đầu tiên, dự đoán hoàn thành vào quý I/2022".
  "Việc xây dựng hệ sinh thái xanh sang trọng gồm có các dự án kinh điển sẽ tạo động lực lôi cuốn các tập đoàn trong và ngoài nước đến góp vốn đầu tư buôn bán, góp sức cho các bước phát triển tài chính xã hội, tạo công ăn việc làm, chuyên sâu chất lượng cuộc sống đời thường cho những người dân Sầm Sơn và Thanh Hóa", ông Đặng Minh Trường nói.
  Trong hai năm 2019-2020, tập đoàn Sun Group đã tổ chức triển khai chiến thắng diễu hành Carnival đường phố quy mô lớn tại Sầm Sơn, lôi kéo nhiều du khách, đáp ứng tìm kiếm hoạt động giải trí mới tại Thị Trường nghỉ dưỡng đã có tuổi đời hơn 100 năm.
  Sầm Sơn được khai thác và đầu tư trở thành khoảng không du lịch tiến bộ, sang trọng của giới thượng lưu từ đầu thế kỷ trước. Hiện địa phương đó đã có nền tảng và điều kiện tăng trưởng du lịch, được mệnh danh là 1 5 khu du lịch số 1 VN. Việc góp vốn đầu tư vào Sầm Sơn nói riêng và Thanh Hóa kể chung Nằm ở phía trong kế hoạch xuyên thấu của TĐ này hơn một thập kỉ qua.
  "Chúng tôi tìm đến các vùng đất giàu tiềm năng nhưng chưa được khai thác đúng tầm để 'thâm canh', khai phá tối đa điểm mạnh điểm đến chọn lựa, kiến thiết các công trình xây dựng, quần thể nghỉ dưỡng có dấu ấn riêng nhằm lôi kéo du khách, đóng góp vào sự tăng trưởng kinh tế tài chính bền vững cho địa phương", thay mặt SUNGROUP cho biết thêm.
  Tập đoàn lớn sẽ thường xuyên nghiên cứu và phân tích, ý kiến đề nghị góp vốn đầu tư hàng loạt dự án để tăng trưởng tỉnh Thanh Hóa, đóng góp phần đưa nơi đây thành một trong bốn cực phát triển mới của tứ giác Hà Nội Thủ Đô - Hải Phòng - quảng ninh -Thanh Hóa. Các dự án gồm có KĐT Đông Nam TP. Tỉnh Thanh Hóa (1.500 ha), khu du lịch suối khoáng nóng Quảng Xương (100 ha), Khu đô thị, khu chế xuất Đông Sơn (6.000 ha), khu du lịch sinh thái xanh Bến En (1.500 ha). Trong những số ấy, dự án quần thể khu nghỉ dưỡng nghỉ dưỡng sinh thái xanh kết hợpdịch vụ vui chơi giải trí cao cấp Bến En (huyện Như Thanh) cóvốn đầu tư gần 5.000 tỷ vnd Việt Nam đồng đã được UBND Thanh Hóa đồng ý chấp thuận chủ trương đầu tư. Dự ánkhi hình thành sẽ khai thác hết mục tiêu, thế mạnh của vùng đất được ví như "Hạ Long của xứ Thanh".
  Với lí thuyết góp vốn đầu tư trên cả bốn nghành nghề dịch vụ du lịch du lịch, vui chơi giải trí, phát triển hạ tầng và BĐS cao cấp, tập đoàn SunGroup đã triển khai nhiều công trình xây dựng với phong cách, quy mô lớn. Với sự tiến hành khởi công dự án lớn trong thời điểm toàn nước đang chung tay phục hồi tài chính, TĐ đã cam kết sẵn sàng vượt khó để tìm hướng đi, kiến tạo bằng những công trình đẳng cấp, chất lượng, tạo động lực hấp dẫn những CĐT khác.
  nhân thời cơ này, thông qua Ủy ban MTTQ VN Thanh Hóa, tập đoàn Sun Group đã gửi trao bộ quà tặng kèm theo đồng bào những tỉnh miền trung 2 tỷ Việt Nam đồng để giải quyết và khắc phục hậu quả do lũ lụt gây nên vừa mới qua.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này