Sửa Mũi Hếch Thành Mũi S Line Chuẩn Hàn Độc Đáo

Thảo luận trong 'Thẩm mỹ viện - Spa' bắt đầu bởi boonguyen, 11/8/22.

 1. boonguyen

  boonguyen Active Member

  Bài viết:
  343
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Chiếc mũi ngắn, hếch, bất cân xứng khiến gương mặt trở nên kém duyên và không mấy ấn tượng. Do đó, công nghệ nâng mũi S line ra đời đã là “giải pháp mới” giúp khắc phục những khuyết điểm không mong muốn của chiếc mũi

  >>> Xem thêm: nâng mũi sline cấu trúc

  >>> Xem thêm: nâng mũi sụn tự thân

  >>> Xem thêm: https://nangmuiodau.com/
  [​IMG]

  Sửa mũi hếch bằng phương pháp S line có an toàn không? Làm sao để biết dáng mũi đó thuộc tình trạng ngắn và hếch? Tất cả sẽ được giải đáp qua bài viết sau.

  Dấu hiệu nhận biết mũi hếch
  Tình trạng mũi hếch xuất hiện khiến dáng mũi bị kéo lên trên gương mặt trông vô cùng mất thẩm mỹ, đây là khuyết điểm lớn cần được khắc phục nhanh chóng.

  Thông thường, chiếc mũi hếch thường đi kèm dấu hiệu ngắn, khách hàng khi gặp phải trường hợp này đều rất tự ti, muốn lựa chọn phương pháp phù hợp để cải thiện dáng mũi hiệu quả.

  Nguyên nhân xuất hiện tình trạng mũi hếch ngắn có thể là do bẩm sinh hoặc là hệ quả của những ca phẫu thuật kém chất lượng gây nên. Cần thực hiện nhanh công nghệ S line để khắc phục hiệu quả khuyết điểm này.

  Sửa mũi hếch trở nên đẹp toàn diện
  Theo BS – chuyên gia nâng mũi hàng đầu Việt Nam: “ Sửa mũi hếch bằng phương pháp S line là lựa chọn tối ưu cho khách hàng thẩm mỹ. Bởi lẽ, công nghệ này đến từ Hàn Quốc, có thể bóc tách toàn diện dáng mũi ra, can thiệp và khắc phục chi tiết từng khuyết điểm nhỏ nhất, mang đến sự hoàn hảo sau khi thực hiện.”

  Khi thực hiện sửa mũi hếch, ngoài kỹ thuật nâng mũi S line thì bác sĩ thẩm mỹ là người đóng vai trò quan trọng tạo nên thành công của ca phẫu thuật đó. Bác sĩ phải thật sự có chuyên môn, phải biết quan sát và đánh giá chính xác từng dáng mũi, biết khi nào nên thực hiên chỉnh sửa toàn diện, khắc phục mũi hếch bằng cách nào, can thiệp ra sao để đúng chuẩn và an toàn nhất.

  Đây là vị bác sĩ thẩm mỹ có tác quyền nâng mũi S line tiên phong tại Việt Nam, được cha đẻ của phương pháp S line của Hàn Quốc trực tiếp chuyển giao công nghệ thẩm mỹ mũi. Hơn hết, bác sĩ là một trong số ít những bác sĩ tại Việt Nam thường xuyên được mời tham dự những hội thảo thẩm mỹ lớn, có những đóng góp quan trọng để tạo uy tín và tiếng vang của bác sĩ Việt Nam ở Quốc tế.

  Khi thực hiện sửa mũi hếch, bác sĩ luôn thăm khám tận tình cho khách hàng. Dựa vào nguyện vọng của từng người, bác sĩ sẽ kết hợp can thiệp và chỉnh hình ấn tượng để mang đến tính thẩm mỹ cao và đảm bảo tính an toàn trong và sau khi thẩm mỹ.

  Bác sĩ được mệnh danh là khắc tinh của những chiếc mũi ngắn hếch tại Việt Nam, là vị bác sĩ thẩm mỹ làm việc tận tâm bằng trách nhiệm và lương tâm sẽ giúp khách hàng sửa mũi hếch nhanh chóng theo quy trình thẩm mỹ an toàn.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này