Sử dụng màn hình LED trong khuân viên trường

Thảo luận trong 'Tin tức tổng hợp' bắt đầu bởi CongTB, 13/10/21.

 1. CongTB

  CongTB Active Member

  Bài viết:
  219
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Ứng dụng màn hình LED ngoài trời, trong nhà được sử dụng nhiều trong các hoạt động của doanh nghiệp. Đánh giá về khả năng hoạt động, chức năng hiển thị, khả năng bảo vệ,.. sản phẩm hiển thị khác không thể thay thế. Màn hình LED trong lĩnh vực giao dục sử dụng : cổng trường, bảng thông báo, tòa nhà dạy học, sân vận động, khán phòng, v.v. Tạo ra một bầu không khí năng động sáng tạo hơn cho các cơ sở giúp dục hơn. Đôi là một hình thức giải trí giúp sinh viên học sinh giảm căng thẳng trong quá trình sử dụng.
  Với màn hình điện tử LED đủ màu , nhà trường có thể phát văn bản, hình ảnh và video sống động và có thể thay đổi bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào, đồng thời nhanh chóng truyền tải nhiều thông tin khác nhau đến tất cả giáo viên và học sinh. Việc phổ biến thông tin là rất rộng rãi, và nó cũng có thể cho thấy văn hóa khuôn viên trường và sức mạnh của trường. Hơn nữa, so với các loại băng rôn, tranh in phun thường xuyên thay đổi, màn hình điện tử LED full color có thể chuyển đổi nội dung bất cứ lúc nào, không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn thân thiện với môi trường hơn.
  Ứng dụng màn hình điện tử LED trong khuân viên trường
  Tại cổng trường đã thay thế những băng rôn, khẩu hiệu cũ kỹ bằng những hoạt động triển lãm sinh động, đầy màu sắc, chào đón sự trở lại của thầy và trò một cách trang trọng và đẹp đẽ. Vành đai xanh từ bỏ các bảng hiệu bằng gỗ và đá bất biến, và sử dụng máy tương tác thông tin ngoài trời cảm ứng tất cả trong một máy để hiển thị phong cách khuôn viên ở độ nét cao, được bổ sung bởi tinh thần học đường và tuyên truyền phương châm trường học, để văn minh khuôn viên trường có thể dễ dàng đi sâu vào lòng học sinh.
  Những chiếc màn hình LED phòng họp đã xuất hiện với độ nét cao, hình thức trình chiếu thông minh, truyền tải thông tin linh hoạt. Nó cũng có thể thêm nhiều đồ trang trí cho mỗi tòa nhà và làm cho tòa nhà giảng dạy yên tĩnh trở nên năng động hơn. Biển quảng cáo thay thế áp phích truyền thống. Các LED hiển thị thời gian thực có thể không chỉ giúp sinh viên bám sát các tin tức khuôn viên trường, các sự kiện và thông báo, mà còn tiết kiệm thêm nguồn lực và thông báo cho thế giới trên một màn hình. Thông qua màn hình đồ họa LED, không chỉ các sự kiện và chủ đề trong khuôn viên trường có thể được hiển thị mà còn có thể truyền tải kịp thời các động lực của khuôn viên trường, và mức độ dịch vụ thông minh của khuôn viên trường có thể được cải thiện. Phòng họp lớp học Trong thời đại thông tin, các phòng học đa phương tiện dần trở nên phổ biến và màn hình điện tử LED đủ màu đã thay thế máy chiếu trở thành vật dụng mới được ưa chuộng trong các phòng họp lớp học. Với ưu điểm của độ phân giải cực cao và nối liền mạch, một môi trường học tập thoải mái hơn đã được tạo ra cho đa số học sinh.
  Với việc sử dung màn hình LED trong các hoạt động giáo dục đã giúp màn hình LED mở rộng thị trường của mình. Đưa màn hình LED có thẻ tiếp cận tốt hơn với môi người. Đứng ở phương diện giáo dục giúp truyền tải thông tin giảng dậy nên tầm cao mới.
  Xem: https://hoanghaled.vn/bao-gia-man-hinh-led/
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này