Sim ghép 4g có thực sự mở khóa mọi tính năng của Iphone look

Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi hongdaoo, 22/8/17.

 1. hongdaoo

  hongdaoo New Member

  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  80 Châu Văn Liêm
  mua sim ghép iphone 6 - Gần đây trên thị trường Việt Nam đã xuất hiện một loại SIM ghép mới được cho là có khả năng biến IP Lock thành Iphone bản quốc tế. Tuy nhiên, một nhà sản xuất SIM ghép mới đây khẳng định loại SIM này cũng sắp bị khóa.
  Được biết, SIM ghép 4G mới xuất hiện trên thị trường đang lợi dụng một lỗ hổng trên máy chủ kích hoạt của Apple và hoàn toàn có khả năng bị nhà Táo vá lại trong thời gian đến.
  [​IMG]
  Techcare Đà Nẵng đã có video trải nghiệm loại SIM ghép này thì đúng như là PR, chúng ta ko nên nhấn vào mạng và cài đặt gì lằng nhằng, chỉ đơn giản lắp SIM vào là máy tự fix toàn bộ lỗi và nhận sóng hoàn toàn bình thường. Theo các nguồn tin đáng tin cậy từ những trung tâm nói rằng về bản chất, SIM ghép 4G vẫn hoàn toàn giống với những loại SIM ghép 3G hiện có những đã được update firmware đồng thời khai thác lỗ hổng bảo mật của Apple. Vì đó, ko chỉ dừng lại ở việc nhận SIM, nhận sóng 4G, SIM ghép này sẽ fix toàn bộ lỗi hiện có của máy Lock.
  Tuy vậy, do là SIM ghép được nâng cấp firmware và khai thác lỗ hổng bảo mật của Apple nên những khả năng trong thời gian đến Apple có khả năng sớm tung ra bản vá lỗi. Người dùng hiện đang dùng loại SIM ghép 4G mới này nên lưu ý những điểm sau:
  Tuyệt đối ko nên update lên iOS tốt hơn mà phải chờ phản hồi từ người sử dụng khác, hiện SIM ghép 4G này vẫn hoạt động cao trên iOS 10.3.1.
  ko sử dụng SIM ghép 4G cho phôi SIM 3G.
  Nếu dùng SIM 4G cho phôi SIM 3G có khả năng mất một vài chức năng tự động.
  Techcare Đà Nẵng sẽ tiếp tục cung cấp thêm kiến thức cụ thể về loại SIM ghép 4G mới này cho Cả nhà.
  Địa chỉ thay màn hình iphone 5s tại đà nẵng uy tín
  Địa chỉ trung tâm: 133 – 135 Hàm Nghi, Thanh Khê, Đà Nẵng.
  Hotline: 088.8888.086 Hoặc 0236.222.3888
  ***Techcare – Uy tín – Chất lượng – Nhanh chóng***
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này