Seo từ khóa chuẩn nhất lên top google tại quận 7

Thảo luận trong 'Tin tức tổng hợp' bắt đầu bởi Sunlandsaigon, 26/5/20.

 1. Sunlandsaigon

  Sunlandsaigon Active Member

  Bài viết:
  786
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  SEO OnPage là một trong những quy trình quan trọng nhất bạn có thể sử dụng, không chỉ để đạt được thứ hạng cao hơn mà còn để chạy các chiến dịch SEO thành công.
  Xem thêm các bài viết của chúng tôi tại dịch vụ seo từ khóa uy tín
  Trang web là điểm tập trung của tất cả các quy trình SEO và nếu nó không được tối ưu đúng cho cả công cụ tìm kiếm và người dùng, cơ hội thành công của bạn sẽ được giảm thiểu.
  Đến đây thì bạn đã hiểu về lý thuyết của SEO OnPage và tầm quan trọng của SEO Onpage, hãy chuyển sang phần thực tế để thực hành.
  Xem thêm các bài viết của chúng tôi tại seo tổng thể tại tphcm
  Một số người có thể tranh luận kỹ thuật SEO Onpage có nhiều hơn con số 11, nhưng đây là những điều quan trọng nhất bạn có thể áp dụng cho trang web của bạn ngay bây giờ và nhanh chóng tăng trưởng SEO của bạn.
  Một trang web với nội dung tuyệt vời có thể có kết quả tốt dù có SEO hoặc không có SEO. Một trang web có nội dung xấu sẽ không tồn tại dù có hoặc không có SEO. Một trang web có nội dung tốt có thể trở nên tốt hơn nữa nếu có SEO!
  Xem thêm các bài viết của chúng tôi tại seo từ khóa tại hà nội
  Cố gắng để có văn bản đi kèm với nội dung không phải văn bản của bạn. Ví dụ: nếu bạn đăng video trên trang web của mình, hãy thử thêm mô tả văn bản. Nếu bạn thêm hình ảnh, hãy cố gắng mô tả bằng lời nói về hình ảnh.
  Quá nhiều lần tôi nói về vấn đề này nhưng nó rất quan trọng đối với SEO OnPage. Khi công cụ tìm kiếm ‘đọc’ các trang của bạn, trong số những thứ khác, họ kiểm tra tiêu đề trang, mô tả trang, thẻ Heading và nội dung (văn bản, video và hình ảnh).
  Họ làm như vậy bởi vì họ cần phải hiểu tổng quan trang đó là về gì và sau đó dựa trên các yếu tố khác (SEO OffPage, DA, mức độ cạnh tranh vv), họ sẽ xếp hạng trang của bạn (cho các từ khóa khác nhau) ở một vị trí trong chỉ mục của họ.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này