Sacombank tài trợ 50 tỷ đồng cho thanh niên khởi nghiệp

Thảo luận trong 'Tin tức tổng hợp' bắt đầu bởi thanhthang, 23/3/18.

 1. thanhthang

  thanhthang Expired VIP

  Bài viết:
  467
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  Sacombank tài trợ 50 tỷ đồng cho thanh niên khởi nghiệp

  Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) sẽ tài trợ nguồn vốn ưu đãi 50 tỷ đồng cho các dự án thuộc Quỹ hỗ trợ “Thanh niên khởi nghiệp”.
  Đây là hoạt động nhằm cụ thể hóa cam kết của Sacombank trong việc đồng hành cùng thế hệ trẻ nói riêng và sự phát triển kinh tế xã hội đất nước nói chung.
  [​IMG]
  Chương trình “Thanh niên khởi nghiệp” thuộc Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản TP HCM được hình thành nhằm hỗ trợ nguồn vốn và tạo môi trường thuận lợi để thúc đẩy, khuyến khích thanh niên mạnh dạn, tự tin trong quá trình khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo. Chương trình hướng vào 3 đối tượng chính là sinh viên đại học, cao đẳng; thanh niên nông thôn có nhu cầu khởi nghiệp và chủ doanh nghiệp trẻ, chủ cơ sở sản xuất kinh doanh trong độ tuổi thanh niên mới đăng ký kinh doanh.

  Theo ông Phan Huy Khang – Tổng giám đốc Sacombank, ngân hàng đánh giá cao vai trò và ý nghĩa xã hội to lớn mà Quỹ hỗ trợ “Thanh niên khởi nghiệp” mang lại cho sự phát triển kinh tế xã hội. Là một trong những nhà tài trợ cho chương trình, ngân hàng mong muốn được chung tay xây dựng, nuôi dưỡng, phát triển lực lượng thanh niên ưu tú của đất nước.

  Đặt mục tiêu phát triển doanh nghiệp trên nền tảng hướng tới lợi ích cộng đồng xã hội, Sacombank cam kết sẽ đồng hành và tích cực hỗ trợ cho các hoạt động khởi nghiệp của Quỹ. Hoạt động này nhằm tạo nguồn khích lệ, cổ vũ, phát huy sự sáng tạo và nhiệt huyết của thế hệ trẻ, giúp họ có cơ hội, điều kiện cống hiến nhiều hơn cho đất nước.
  Cty tnhh đầu tư bất động sản az
  Số 17 đường c22, p.12, tân bình
  Địa bàn hỗ trợ vay vốn: Tp.Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Phước, Long An, Bến Tre
  Azvay: Kênh tư vấn vay tiền ngân hàng nhanh nhất trong ngày, chúng tôi đã hỗ trợ thành công cho rất nhiều khách hàng cần vay tiền nhanh với các gói vay ưu đãi lãi suất nhất trên thị trường. Nếu bạn đang gặp khó khăn khi vay tiền ngân hàng thì hãy gọi ngay : 0938.603.822 để được tư vấn và làm thủ tục vay vốn miễn phí!.

  Chủ đề cùng chuyên mục:
  thủ tục vay vốn ngân hàng vietcombank
  dịch vụ vay vốn ngân hàng
  hồ sơ đáo hạn ngân hàng
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này