Sách bài tập Đại Số lớp 10 nâng cao

Thảo luận trong 'Bằng cấp - Chứng chỉ' bắt đầu bởi suminhtrien, 30/8/18.

 1. suminhtrien

  suminhtrien Active Member

  Bài viết:
  211
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  da nang
  Lớp 10 là lớp đầu cấp III, học sinh khá bỡ ngỡ và khó bắt nhịp được với phương pháp học tập mới. Thầy cô của baitap.me sẽ dẫn dắt các học sinh chi tiết, cẩn thận từng kiến thức “Sách bài tập Đại Số lớp 10 Nâng Cao” nhằm tích lũy kiến thức, có kết quả học tập tốt nhất để chuẩn bị vững chắc cho thi và xét tuyển THPT QG sau này.
  Vào đường link để xem cách giải bài tập nâng cao lớp 10: https://baitap.me/mon-hoc/dai-so-lop-10
  Học với Giáo Viên baitap.me đảm bảo các em sẽ cảm thấy môn Toán thật tuyệt vời và sẽ không hề khó.
  Hơn 10 năm kinh nghiệm tập huấn phương pháp giảng dạy cho giáo viên. Áp dụng nhiều phương pháp dạy học hiện đại, giúp học sinh chủ động, tích cực trong học tập. baitap.me cũng đã có rất nhiều những bài viết về phương pháp học tập hiệu quả trên các báo lớn như VTV, dan tri,...Hãy cùng học với baitap.me chương trình Sách bài tập Đại Số lớp 10 Nâng Cao để đảm bảo có những thứ hạng cao nhất trên lớp và có những kiến thức thật vững chắc làm tiền đề bước vào kỳ thi sau này.
  Trang bị kiến thức, kỹ năng và giảng giải các nội dung trong chương trình sách học sinh; giúp học sinh soạn bài tốt hơn, chuẩn bị bài ở nhà tốt hơn và tiếp thu bài trên lớp nhanh hơn. Giải đáp những bài tập và câu hỏi trong sách học sinh một cách dễ hiểu, dễ nhớ giúp các em hiểu bài thật tốt; Sau mỗi đơn vị bài học đều có bài tập áp dụng giúp học sinh vận dụng và khắc sâu kiến thức hiệu quả.
  Khóa Sách bài tập Đại Số lớp 10 Nâng Cao gồm có các bài giảng trong đó có đầy đủ đề thi, đề kiểm tra ôn tập theo chương, theo học kỳ. Khóa học này đảm bảo sẽ mang lại sự tin tưởng và hài lòng của cả giáo viên và học sinh trên cả nước.
  Áp dụng nhiều phương pháp dạy học hiện đại, giúp học sinh chủ động, tích cực trong học tập cùng với sự sáng tạo, nhiệt huyết, tận tâm và kỹ lưỡng từ đó baitap.me chúng tôi đã giúp các em tiếp thu bài nhanh chóng, học tập hiệu quả, và nhớ lâu nhất có thể.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này