Phân biệt seo Top của Youtube và seo top trên Google

Thảo luận trong 'Quán ăn - Nhà hàng' bắt đầu bởi quanghepro, 31/8/17.

 1. quanghepro

  quanghepro Expired VIP

  Bài viết:
  62
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Bạn muốn seo video lên top. Nhưng bạn cần phân biệt rõ cần lên top Youtube hay Google. Vì chúng có dị biệt khá lớn. Nhiều người sẽ hiểu đơn thuần là seo thì liên tưởng đến công cụ kiếm như Google. Nhưng seo lên top Google là điều chẳng hề đơn giản với từ khóa khó. Đặc biệt nếu bạn sử dụng video để làm nội dung nhằm seo lên top Google thì càng khó hơn.

  Phân biệt seo top trên Youtube và seo top trên Google.

  SEO top Youtube được hiểu là bạn sẽ đẩy video đạt kết quả cao nhất trong tầng tại trang Youtube.com và trái lại nếu SEO video top trên Google là video đạt vị trí cao nhất trên Google.

  Kết quả tìm cho từ khóa: “cách seo video” trên Youtube

  Nếu quý khách sử dụng quãng video trên Google thì kết quả cũng rất khác so với kết quả độ trên Youtube.

  Như vậy bộ máy trên dưới Google và Youtube là tách biệt. Cho dù bạn biết được rằng chúng đều thuộc cùng một công ty là Google. Nhưng rõ ràng sự dị biệt kết quả là có thật.

  Bạn sẽ nhận ra, nếu bạn muốn đẩy video lên top Google sẽ khó hơn hầu hết lần so với việc đẩy video lên top trong Youtube. vày bản thân kết quả tìm trên Google luôn coi trọng website hơn Youtube.

  Áp dụng vào thực tại. Nếu bạn nhận ra đối thủ có một vài video lên top Google. Thì bạn vẫn có thể dễ dàng vượt được họ bằng cách xây dựng website và seo từ khóa tương tự. vị Google sẽ kiểm tra cao ND từ website hơn là video.

  Bạn có thể sẽ không tin tưởng ngay vào điều này. Nhưng thực tiễn trải nghiệm sẽ chứng minh cho bạn thấy. Một số người đã không nhận giả bộ này Cho nên khi họ đi khó khăn cùng với đối thủ thì sẵn sàng làm video và đăng lên Youtube. Thay vì họ dùng website để khó khăn.

  Có một người mua của chúng ta đã thắc mắc rằng tại sao họ làm khá nhiều video lên top Youtube. Mà vẫn không có ai gọi điện mua hàng. Điều này có vẻ khá vô lý phải không. Vì lượt độ theo từ khóa đó ở chừng độ cao từ 1000-2000 trên tháng.

  Bạn thực sự có hiểu điều gì đang diễn ra hay không?

  Nếu nhìn vào phân tích từ khóa trong phương tiện Google planner tool ta có thể thấy rõ số lượt tìm từ đó trên tháng.

  Nhưng chúng lại không có ta biết rõ lượt chừng nhàng nhàng đó xảy ra trên Google hay Youtube hoặc là cả hai. Google planner tool tập hợp lại số lượt từng của người dùng ở hầu hết hệ thống của nội bộ Google. Từ trên trang lóng Google đến các trang như Youtube hay Google Plus. Điều này chỉ nhằm nói lên rằng số lượt từng theo từ khóa đó là ngả nghiêng từ bao lăm. Nhưng người mua thực hiện hành vi lớp ở đâu thì lại không được nhắc.

  Trở lại câu chuyện người dùng của chúng tôi đang thắc mắc vì sao video đạt top cao nhất trên Youtube mà không ra đơn. Điều này lý giải là do hành vi kiêng của người dùng là dùng Google để độ chứ họ không vào Youtube để tầm. Vậy là cho dù video bạn lên top kết quả kiêng trên Youtube nhưng cũng chẳng có ai xem video đó. Thật là tệ hại.

  thành thử nếu bạn muốn khởi đầu dùng kênh Youtube để làm kinh doanh nhằm quảng bá và bán sản phẩm. Hãy đi phân tách các video đang có sẵn trên Youtube để hiểu rõ tình hình. Sau đó hãy học cách SEO video lên top Youtube, chứ chẳng hề lên top Google.

  Cách seo video lên top Google sẽ không được nói trong bài này.

  Để khởi đầu seo video lên top Youtube thì trước tiên bạn cần tìm hiểu nhu cầu xem video theo từ khóa định làm ở mức độ ra sao.

  Nếu chỉ dùng phương tiện Google planner tool thì ta mới xác định được rằng lượt tìm trên tháng của từ khóa đó. Chứ chưa biết rằng liệu từ khóa đó sẽ có bao nhiêu lượt tìm trên trang Youtube.com.

  Để xác định xem nếu video lên top Youtube thì mỗi ngày sẽ có bao lăm View thì làm thế nào ?

  Việc này thực hiện khá đơn thuần. Bạn chỉ cần vào video trước nhất trên trang kết quả theo từ khóa xác định và xem thống kê video đó đã đạt được bao nhiêu View mỗi ngày.

  Như hình dưới đây là phân tích video lên top 1 với từ khóa “cách seo video” trên Youtube. Mỗi ngày video này nhận được từ 48 – 220 Views

  Trong khi đó dùng dụng cụ phân tách từ khóa Google planner tool thì ta được biết lượt tìm trên tháng của từ khóa “cách seo video” là từ 100 – 1000 lượt.

  Vậy là có khá nhiều người đã dùng Youtube tìm từ khóa “ cách seo video” để tìm hiểu nội dung này. Vậy nên nếu sử dụng video để làm ND nhằm tiếp cận quý khách thì mỗi tháng bạn cũng có thể kéo được từ 1440 – 6600 lượt xem. Trong ví như video bạn đạt top 1 trên Youtube. nghĩa là vượt trên video đang sử dụng để phân tích.

  Làm sao để seo video lên top Youtube ?

  Sau khi tìm hiểu được hành vi tầm của người mua là có sử dụng trên dưới trên Youtube. Lúc này bạn cần hợp lý video để đẩy video lên top Youtube. Các bước cần làm sẽ là.

  Bước 1: hợp lý thông tin file video đẩy lên, sau đó tuyệt vời thông báo video

  thông tin file video phải có chứa từ khóa cần SEO. tỉ dụ bạn muốn seo từ khóa “ cách seo video” thì tên file nên là: cach_seo_video_len_top_youtube.mp4

  Sau đó bạn hãy viết tiêu đề video có chứa từ khóa, đặc trưng phần biểu hiện video cần có nhiều ND chứa từ khóa. Thẻ tag cần ghi đầy đủ và dùng tối phần nhiều thẻ tag.

  Bước 2: Đẩy video lên top ở dạng không công khai và khởi đầu quảng cáo hoặc mua views.

  Việc mua views nên diễn ra trước vào sau khi công khai. vị sau khi công khai bạn vẫn cần tăng views đều đặn.

  Lưu ý là thời kì views có thúc đẩy rất lớn tới việc đẩy video lên top. bởi thế khi mua views có thời gian xem cao giá sẽ đắt hơn so với mua views với thời kì thấp.

  Bạn có thể tìm hiểu cách mua views lên top. Nó là bí quyết còn vận dụng được ở ngày nay.

  Bước 3: Hãy đi backlinks.

  Không chỉ có website mới cần tới backlinks nhằm đẩy lên top. Mà chính video cũng cần có backlinks. do bộ máy chừng vẫn quý trọng backlinks. Trong nhiều nếu đó chính là một lợi thế để dị biệt nhằm đưa video lên top. Có một dịch vụ cam kết sẽ đẩy video lên top. Trong đó họ nêu rõ sẽ sử dụng những backlinks chất lượng. Ví dụ như DV này. Họ cam kết hoàn tiền nếu không lên top Youtube.

  Bước 4: Hãy tạo thêm playlist cho video.

  Điều này là cấp thiết để gom nhóm các video cùng chủ đề. ngoài ra nó còn có công dụng nữa là tạo thêm nguồn views đến từ playlist. Đó là nguồn duy nhằm duy trì lượt xem.  [​IMG]


  sờ soạng các bước trên có vẻ khá đơn thuần. Nhưng xin hãy để ý là chẳng phải lúc nào bạn cũng có thể đẩy video lên top ngay trong vài ngày. thỉnh thoảng bạn sẽ cần phải duy trì views đều đặn bằng quảng cáo adwords hoặc kéo views. đặc trưng nhằm duy trì thứ hạng thì backlinks cũng cần được bổ sung trực tính nữa.

  Kết luận: Trên đây là chỉ dẫn kéo video lên top Youtube, ko phải là seo video lên top Google. chúng ta khuyên bạn nên tìm hiểu hành vi của các bạn tìm là dùng Youtube hay Google trước khi đầu tư làm video. Bởi nếu các bạn thường tầm trên Youtube thì bạn sẽ có một lợi thế cạnh tranh rất lớn so với đối thủ. Chỉ cần làm đúng 4 bước trên bạn sẽ thấy ngay kết quả lên top Youtube trong vài ngày.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này