Phái mạnh sau khi tăng kích cỡ cu và nỗi ám ảnh tột cùng

Thảo luận trong 'Tin tức tổng hợp' bắt đầu bởi shopdochoihanoi, 10/7/24.

 1. shopdochoihanoi

  shopdochoihanoi Active Member

  Bài viết:
  849
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  ThS.BS Nguyễn Văn Đức, Đơn nguyên Nam Học, khoa Phẫu thuật tiết niệu, Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn cho biết, khoa vừa tiếp thụ 2 bệnh nhân bị biến chứng loét quờ da thân dương vật, lộ cả miếng silicone sau khi đi độn "của quý" tại một phòng khám tư ở TPHCM.

  Anh Vinh (41 tuổi, TPHCM) cho biết, vốn dĩ dương vật có kích tấc nhỏ, cách đây 3 năm anh đã đến một bệnh viện tại TPHCM để đặt miếng độn. Tuy nhiên, chỉ được một thời gian miếng độn này tiêu mất. cho nên, lần này anh quyết tâm tìm đến một phòng khám khi nghe quảng cáo sử dụng da sinh học tự thân.

  Anh biết đến phòng khám chuẩn y lăng xê trên facebook với phương pháp độn mô da sinh vật học megaderm tự thân. Sau khi tìm hiểu, anh rủ Tân (20 tuổi), là đồng nghiệp cũng có nhu cầu tăng kích cỡ, đến phòng khám để tư vấn. Tại đây, cả hai đã đặt cọc 5 triệu và hẹn ngày đến làm thủ thuật.

  [​IMG]
  Ngày 27/5, cả hai cùng đến phòng khám để làm thủ thuật. Tại đây, anh Vinh được bác sĩ tham mưu độn megaderm, cộng thêm nạo mỡ mu, xử lý da quy đầu, cắt plasma + chỉ collagen, tổng tổn phí hết 40 triệu đồng. Trong khi đó, Tân làm thêm dịch vụ cắt dây thắng và kéo dài nên tổng tổn phí lên thành 60 triệu đồng.

  Phòng khám cam kết với cả hai bảo hành vĩnh viễn, độ dài và chu vi dương vật tăng 2-4cm, an toàn không biến chứng. Miếng độn megaderm được giới thiệu là từ da người.

  "Thủ thuật kéo dài khoảng 30 phút. 3 ngày sau khi đến thay băng tôi đã cảm nhận có điều gì đó không đúng, miếng độn không mềm như lần trước mà sờ thấy cứng. Tôi có quay lại phòng khám hỏi thì họ bảo "có miếng megaderm nhưng tan rồi, sau 2 tháng sẽ tăng sinh", sau đó thì tôi thấy khu vực đó bị phù nề, viêm loét, đầu silicone lộ cả ra", anh Vinh kể lại.

  na ná, Tân cũng bị tụ dịch ở dương vật, phù nền, sưng, gây đau đớn.

  "Tiền mất, tật lại mang thêm, hai anh em tôi rất hoang mang, lo lắng, mong muốn phòng khám trả lại tiền nhưng họ không đồng ý mà chỉ giới thiệu đến một thầy thuốc khác. Không còn tin cậy, chúng tôi quyết định bay từ TPHCM ra Hà Nội để xử lý", anh Vinh nói.

  chẳng những thế, cả hai còn biết thêm 2 người nữa cũng là nạn nhân của phòng khám trên.
   

Chia sẻ trang này