Những nhân tố giúp cải thiện màu sắc

Thảo luận trong 'Tin tức tổng hợp' bắt đầu bởi CongTB, 6/8/20.

 1. CongTB

  CongTB Active Member

  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Màn hình led full color là dòng sản phẩm được sử dụng nhiều. Tên gọi này, xuất phát từ vấn đề màu sắc của màn hình led có thể hiển thị rất nhiều màu cùng một lúc. Các sản phẩm này thưởng hiển thị khoảng 17 triệu màu đến 21 tỷ màu sắc.
  Màn hình led full color được ứng dụng nhiều trong hiển thị các video, hình động. Khả năng hiển thị video của màn hình led được đánh giá không hề thua kém các dòng sản phẩm tivi tinh thể lỏng. Đặc biệt có những sản phẩm led đã đạt chuẩn HD. Video hd thường mang thể đem đến cho mọi người trải nghiệm hình ảnh gây sốc hơn, nội dung sẽ trung thực hơn. Để đạt được màn hình độ nét cao, phải có hai nhân tố. Một là nguồn phim yêu cầu full HD, thứ hai là những buộc phải hiển thị có thể tương trợ full HD. Màn hình LED đủ màu thực sự đang chuyển sang màn hình độ nét cao hơn.
  Xu hướng hiện nay, người tiêu dùng muốn chuyển sang sử dụng các dòng sản phẩm có chất lượng hình ảnh tốt, mượt mà,.. vậy làm sao để chất lượng hình ảnh của màn hình led được cải thiện
  Cải thiện độ tương phản
  Độ tương phản là 1 trong những nhân tố chính ảnh hưởng tới hiệu ứng hình ảnh. Đại quát, độ tương phản càng cao, hình ảnh càng rõ và màu càng sáng. Độ tương phản cao rất có ích cho độ sắc nét của hình ảnh, hiệu suất chi tiết và hiệu suất ở mức xám.
  Độ tương phẩn không phải là một thông số kỹ thuật chính thức của màn hình led nhưng nó là một trong những yếu tố luôn được các đơn vị cung cáp màn hình led quảng cáo tính toán khi lắp đặt màn hình led. Yếu tố này dựa vào tỷ lệ quét, thang xám, thang xám, tốc độ làm mới của màn hình xác định
  Cải thiện mức độ xám
  Mức màu xám nhắc đến chừng độ sáng có thể được phân biệt trong khoảng mức tối nhất đến mức sáng nhất trong độ sáng màu chính độc nhất vô nhị của màn hình LED toàn màu. Mức độ màu xám của màn hình LED đầy màu càng cao, màu sắc càng phong phú, màu sắc càng sống động; trái lại, màu hiển thị là đơn, thay đổi đơn thuần. Sở hữu sự cải thiện của mức độ màu xám, độ sâu màu có thể được tăng cường đáng nói và chừng độ hiển thị của màu sắc hình ảnh sở hữu thể được nâng cao lên về mặt hình học.
  Giảm khoảng cách điểm ảnh
  Giảm độ cao pixel của màn hình hiển thị LED toàn màu, sở hữu thể cải thiện độ rõ nét của nó, cường độ pixel của màn hình hiển thị LED toàn màu càng nhỏ, màn hình hiển thị hình ảnh càng tinh tế.
  Hiện nay, trên thị trường cung cấp các dòng sản phẩm màn hình led như màn hình P1.66, P2mm, P2.5mm đây là các dòng sản phẩm có chất lượng tốt nhất có khả năng tiệm cận full HD. Ngoài ra có các dòng sản phẩm cao cấp như P1mm, P0.6mm,..đây là các dòng đã đạt tiêu chuẩn 4K, 8K,…các dòng sản phẩm này hầu hết là dòng sản phẩm màn hình led trong nhà.
  Nếu bạn có nhu cầu sở hữu cho mình một sản phẩm màn hình led hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được hỗ trợ.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này