Những điểm mạnh sinh viên dược sau khi ra trường

Thảo luận trong 'Giáo dục - Tuyển sinh' bắt đầu bởi binhan2015, 8/9/17.

 1. binhan2015

  binhan2015 New Member

  Bài viết:
  120
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  gia lai
  Sinh viên ngảnh dược có những lợi thế gì sau khi tốt nghiệp. Như được biết thì chuyên khoa dược trong suốt thời giờ qua là một trong các ngành ngề thu hút được nhiều thí sinh đăng ký theo học. thực hiện hành nghề sau khi tốt nghiệp chính là điều mà những phụ huynh học sinh chú tâm. Vậy các cơ hội của sinh viên ngành dược là gì sau sau ra trường.

  [​IMG]

  Có thể nói thị trường Dược phẩm ở Việt Nam là một miếng bánh còn nguyên sơ cần khai phá. nhiệm vụ Việt Nam gia nhập vào TTP mở ra những cơ hội mới cho Trình độ phát triển của chuyên khoa Dược tại Việt Nam. các các đại lý, doanh nghiệp Dược phẩm nước ngoài coi trọng thị trường Dược phẩm Việt nam và trong các năm gần đây không ngừng đầu tư mạnh.

  >>>> Tham khảo thêm thông tin cơ hội cho sinh viên dược tốt nghiệp trong tương lai

  Bên cạnh đó những các đại lý Dược phẩm của Việt Nam cũng không ngừng phát triển để có thể cạnh tranh nhiều các đại lý nước ngoài. Với Sự tiến bộ như vậy thì nhu cầu nguồn nhân lực nghề Dược không ngừng tăng. đặc thù ngày thị trường Dược phẩm Việt Nam đang được nhận định là có mức tăng trưởng cao nhất Đông Nam Á. Vì thế sinh viên theo học
  nghề Dược sau khi tốt nghiệp sẽ có đa số người cơ hội về nhiệm vụ làm thật hấp dẫn.

  [​IMG]

  Trong chiến lược Quốc gia phát triển nghề Dược Việt Nam giai đoạn đến năm 2020 và tầm nhìn đến năm 2030 của Bộ GDĐT Y tế, nghề Dược trong nước đặt ra với những mục tiêu như cung ứng kịp thời 100% thuốc cho công tác phòng bệnh chữa bệnh, 100% Văn phòng Kinh doanh thuốc thuộc hệ thống phân phối đạt tiêu chuẩn thực hành tốt và tăng cường dạy học nguồn nhân lực, đặc biệt là Dược lâm sàng. Để đạt được các mục tiêu này thì cần đến đa số người nguồn nhân viên ngành Dược.

  ngành nghề làm việc của sinh viên học Dược ra trường rất đa dạng và linh hoạt, có thể làm ở với những vị trí khác nhau như: chuyên viên giải thích giải đáp Y Dược, Trình Dược viên, nhân viên theo dõi nghiên cứu thí nghiệm lâm sàng hay chuyên gia giải thích giải đáp Dược an toàn… để hành nghề thực hiện tại những các nhà phân phối Dược phẩm, bệnh viện, trạm sở y tế.

  Trường Cao đẳng Dược Pasteur là một trong số ít những trường Cao đẳng được Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo Y tế và Bộ GDĐT tìm hiểu đánh giá cao về dạy học chuyên khoa Dược.

  [​IMG]


  các phương pháp dạy học Dược học của Trường Cao đẳng Dược Pasteur theo xu hướng mới của thế giới. Sinh viên căn cứ học tại nhà trường được tiếp cận thường xuyên với giáo trình và thiết bị hiện đại, những quá trình quản lý uy tín Thực tại đang được nước tiên tiến ứng dụng. Đây là ưu điểm đặc thù đối các sinh viên dựa học tại Trường Cao đẳng Dược Pasteur giúp Ngoài ra họ tương lai có cơ hội được xây dựng nhiệm vụ tại các nhà máy sản xuất Dược phẩm hoặc tham gia vào thực hiện chế biến sản phẩm mũi nhọn như vắc-xin, thuốc sinh học… ở những các đại lý Dược phẩm đa quốc gia.

  Không chỉ vậy Trường còn chú trọng tính thực tiễn trong đào tạo, sinh viên Ngành học tập tại trường thường xuyên được tham quan, thực tập tại các địa chỉ thí nghiệm, trung tâm nghiên cứu, Bệnh viện, công ty Dược phẩm uy tín tại HàNội.

  Ngoài ra bên cạnh dạy học chuyên môn, Trường Cao đẳng Dược Pasteur còn chú trọng đào tạo tiếng Anh chuyên ngành, trang bị cho ngành dược sĩ tương lai vốn ngoại ngữ phong phú để tự tin ứng dụng trong môi trường quốc tế, dễ dàng tiếp thu các tài liệu tham khảo, hệ thống tên thuốc cũng như những thông tin, thành tựu Dược học mới mẻ. các Kinh nghiệm mềm cần thiết như giao tiếp, thuyết trình, hành nghề nhiệm vụ nhóm… cũng được nhà trường dạy học để Ngoài ra các dược sĩ tương lai khi tốt nghiệp có đầy đủ những yếu tố về chuyên môn nghiệp vụ giỏi, ngoại ngữ tốt và Khả năng mềm để đáp ứng được nhu cầu từ nhà tuyển dụng.

  Thí sinh có thể ĐẲNG KÝ xét tuyển trực TUYẾN hay nộp hồ sơ ứng tuyển về địa chỉ: Số 288 Đỗ Xuân Hợp - Phước Long A - Quận 9 - TPHCM.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này