nhằm sử dụng máy Bơm tăng áp

Thảo luận trong 'Tin tức tổng hợp' bắt đầu bởi qwerty.seoer1, 22/1/17.

 1. qwerty.seoer1

  qwerty.seoer1 Active Member

  Bài viết:
  1,533
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  36
  Khi tổ ấm có vấn đề về bài toán sử dụng nguồn nước cũng như nước lên tầng cao thường khôn xiết yếu, lưu lượng cung cấp cho máy giặt, máy nước nóng không được,... người thân chủ yếu nhận được lời khuyên là lắp đặt bổ sung máy bơm tăng áp. cụ nhằm mục đích chủ yếu của máy bơm nước tăng áp là gì, nó có công dụng cũng như thế nào?

  nhiều câu hỏi khi áp dụng nước.

  Nguồn nước của rất nhiều căn nhà sống ở nội thành, chính được lấy từ hệ điều hành xử lý từ nhà xưởng hoặc bồn ngầm. Nước sẽ băng qua hệ thống đồng biển và thường được bơm vào bể cất đặt ở tầng triệt hoặc bên trên tầng cao. Sau đấy nước từ các bồn đựng sẽ được cung cấp cho những chỗ đứng tiêu thụ trong người thân. Đối bao gồm nhiều gia đình bạn sẽ sử dụng trực tiếp nguồn nước từ ống dẫn để cung cấp cho những hệ điều hành nước trong gia đình. Dù bồn được bỏ lên cao hay ở tầng trệt, thì Việc bán nước vẫn bất ổn giữa các tầng phân biệt. vì trong đột nhiên, áp lực không gian tầm thường là 1 atm, na ná sở hữu cột áp khoảng 10 mét. áp lực đè nén trong ống dẫn đã đạt được là 1 atm thì vòi nước phải được đặt bên dưới bể 10 m. Như vậy nếu đặt bể bên trên cao thì vòi bắt buộc bán nước công dụng cho những tầng cao chỉ cách bồn mấy mét. Đối với bể đặt ở bên dưới thấp hay trực tiếp từ ống dẫn, bài toán đẩy nước lên cụm tầng cao càng cạnh tranh hơn.
  [​IMG]
  Theo cũng như hình trên, để có lẽ thấy để đẩy nước lên 0,7 m thì đề xuất áp suất về tối thiểu 0,434 PSI. áp lực tĩnh đường dẫn theo độ cao sẽ sút dần, như ở tầng 1 áp lực tĩnh 60 PDI tuy vậy tầng tầng 2 chỉ với 51 PSI. việc bán nước theo độ cao từng tầng sẽ yếu dần khi lên bên trên.

  Máy bơm cải thiện áp

  Trong trường hợp bên trên có lẽ giải quyết các câu hỏi bằng cách sử dụng máy bơm cải thiện áp. chế độ hoạt động vui chơi của máy bơm cải thiện áp dựa trên tuấn kiệt bố trí áp lực trong con đường ống. áp suất trong ống dẫn chuyển đổi có thể vận động hút nước bởi ống trong ly, khi đó vị thế áp lực đè nén sẽ phân biệt ở cụm vị trí trên ống. Bơm tăng áp dựa vào chuyển động dựa vào bình tích áp and công tắc nguồn áp lực. Khi áp xuất bớt xuống, hệ điều hành cản trở nên truyền biểu hiện mang đến công tắc nguồn áp suất, máy bơm trong trạng thái hoạt động & củng cố áp lực nặng nề trong đường ống. Khi áp lực tăng cao hơn trong con đường ống, công tắc nguồn áp suất sẽ tắt, áp lực đè nén sẽ bớt trong con đường ống. Đối với máy bơm tự động tất cả đựng rơ le tự ngắt chắc là chống được sự ấm máy, hạn chế sự cố cháy nổ đề xuất khá an toàn cho quý khách. cân nhắc công suất máy bơm ưa chuộng có cần thiết thực hiện của tất cả, tránh bối cảnh quá cài hoặc dư cài đặt.

  Bơm tăng áp có chức năng cung cấp đủ lưu lượng nước mang đến các điểm tiêu thụ & thiết bị cần sử dụng, ưu điểm của sản phẩm bơm là có khả năng giải quyết số đông vấn đề về việc thực hiện nước.

  Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành chuyên phân phối : bán máy bơm tăng áp
  [​IMG]
  Địa chỉ: 21/20/77-79 Lê Công Phép, P.An Lạc, Q.Bình Tân.
  Điện thoại : 08-6266 0944
  Fax: 08-6266 0505
  Web site máy bơm tăng áp giá rẻ : dailymaybom.vn
  Chi nhánh Quận 2 :
  Địa chỉ: 67 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2
  Điện thoại: 08 2253 5292
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này