Nhà trường dạy đào tạo liên thông cao đẳng điều dưỡng ngoài giờ

Thảo luận trong 'Giáo dục - Tuyển sinh' bắt đầu bởi binhan2015, 7/9/17.

 1. binhan2015

  binhan2015 New Member

  Bài viết:
  120
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  gia lai
  Đào tạo học liên thông cao đẳng điều dưỡng đang là xu hướng đào tạo hot nhất ngày cũng chính là nhu cầu vừa học vừa hành nghề của Ngoài ra họ sau khi hoàn thành khóa học. Nhăng nâng cao kiến thức chuyên ngành và cơ hội ngành nghề làm việc vì thế nên nhu cầu học liên thông cao đẳng điều dưỡng ngoài giời hành chính ngày càng với những.

  theo nội quy chuẩn hóa khả năng nguồn nhân viên nghề Y tế của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo Y tế, các cán Bộ hành nghề việc trong lĩnh vực này từ năm 2021 phải có trình độ từ Cao đẳng trở lên, chính Vì vậy những thí sinh đang muốn đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược Tphcm - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đây chính là cơ hội phù hợp để bạn học tập.

  [​IMG]

  Nâng cao trình độ Điều dưỡng viên là điều cần thiết
  thực hiện bảo vệ sức khỏe của những bệnh nhân tại những Văn phòng Y tế, bệnh viện là nhiệm vụ hành nghề của một Điều dưỡng viên, chính Vì thế người Điều dưỡng phải có được tay ngành cao cũng như khả năng giỏi mới có thể đáp ứng được hết các nhu cầu mà người bệnh đưa ra. Với các thí sinh học Trung cấp thực hiện học liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng là điều hoàn toàn cần thiết bởi đây là yêu cầu tất yếu để phù hợp với xu hướng phát triển chung, cũng như để tạo cho mình một cơ hội việc làm tốt nhất.

  Đối tượng được liên thông Cao đẳng Điều dưỡng
  Trong năm 2017 căn cứ Luật giáo dục nghề nghiệp những thí sinh học Trung cấp nhóm nghề Sức khỏe sẽ được liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, ví dụ thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Dược, Trung cấp Hộ sinh, Trung cấp xét nghiệm… đều được phép học liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng nhưng phải có được chứng chỉ chuyển đồi chuyên khoa Điều dưỡng thích hợp (đào tạo trong vòng 3 tháng).

  liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính ở đâu?
  Một trong số các trường đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, đây là địa chỉ chuyên đào tạo nhân lực cho nghề Y tế nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng. đặc thù trong bối cảnh nhân lực Điều dưỡng đang thiết hụt trầm trọng, ban giám hiệu nhà trường liên tục tuyển sinh và đào tạo ngành này.

  Bên cạnh các chuyên môn đào tạo chính như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, tạo điều kiện tốt nhất cho các thí sinh muốn học tập trong lĩnh vực này có cơ hội phát triển sự nghiệp.

  [​IMG]

  Trong năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh những lớp đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính, giúp sinh viên có thể kết hợp vừa đi học vừa đi hành nghề. Thí sinh có thể chọn các lớp học buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hay cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Với trang thiết bị hiện đại, địa điểm thực hành đáp ứng nhu cầu của Bộ GDĐT Y tế. Đồng thời nhà trường có Bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành áp dụng lý thuyết được học vào Hiện tại, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khẳng định là trung tâm dạy học nguồn nhân viên Điều dưỡng được hàng nghìn sinh viên chọn lựa.

  Thí sinh hãy gửi hồ sơ ứng tuyển về trung tâm Trường cao đẳng y dược pasteur tại tphcm: 288 Đỗ Xuân Hợp - Phước Long A - Quận 9 - Tphcm.
   
  Đang tải...
: tuyen sinh

Chia sẻ trang này