Nhà phố Đồng Nai hay nhà phố Bình Dương nên đầu tư chuyên nghiệp tại quận 7

Thảo luận trong 'Tin tức tổng hợp' bắt đầu bởi seoquockhanh, 6/5/21.

 1. seoquockhanh

  seoquockhanh Active Member

  Bài viết:
  806
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Khi đầu tư tại thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể tự tin tìm kiếm các hạng mục bất động sản để đầu tư thông qua môi giới hoặc các quan hệ cá nhân do đã nắm bắt chi tiết về địa hình cũng như có rất nhiều thông tin về quy hoạch vùng.
  Thành phố Hồ Chí Minh là nơi tập trung dân cư mọi miền đất nước, có cách thức lựa chọn nhà cửa đa dạng, nhiều địa điểm và tính thanh khoản cao do nhu cầu lớn. Nhưng ở mỗi tỉnh khác nhau, dân cư chỉ ưa chuộng một số địa điểm nhất định như khu trung tâm hành chính của tỉnh, các khu vực tập trung gần khu chợ lớn, khu công nghiệp.
  [​IMG]
  Xem thêm các bài viết của chúng tôi tại đầu tư nhà phố 2021.

  Dù diện tích đất đai của các tỉnh lẻ rộng lớn, nhưng số lượng nhà đất có tính thanh khoản cao không nhiều. Một số khu đô thị mới mở ra với lượng đất nền lớn, giá mềm nhưng không phù hợp với đặc tính của dân cư trong tỉnh thì nhà đầu tư “ôm hàng” không tìm hiểu kỹ sẽ rất khó sang tay.
  Xem thêm các bài viết của chúng tôi tại https://sunlandsg.vn/tin-tuc/sunrise-riverside-quan-7-cuoc-song-xanh-giua-long-thanh-pho-nao-nhiet

  Do đó, tốt nhất các nhà đầu tư nên tập trung tại các tỉnh lẻ, có thể là quê quán hoặc nơi có nhiều người thân quen, bạn bè để tìm hiểu kỹ địa lý, tập quán của địa phương trước khi quyết định xuống tiền, tránh tình trạng ôm đất theo sóng.
  Xem thêm các bài viết của chúng tôi tại nhà phố đồng nai 2021.

  Tại thành phố Hồ Chí Minh, với lượng người có nhu cầu mua nhà cao, nếu nhà đầu tư lỡ ôm đất giá cao thì vẫn có thể bán lỗ một chút để thu vốn. Nhưng tại các tỉnh lẻ - nơi lượng người mua hạn chế hơn, nếu đầu tư vào khu vực không phù hợp sẽ khó tìm người mua lại dù muốn bán lỗ. Ngoài ra để quản lý và rao bán đất tại các khu vực tỉnh lẻ với khoảng cách địa lý đến hàng trăm km thì nhà đâu tư rất khó quản lý, tự chủ tìm khách mà hầu như phải phụ thuộc vào môi giới.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này