Ngày 9/4/1906: Phát minh ra máy photo toshiba

Thảo luận trong 'Tin tức tổng hợp' bắt đầu bởi nghiant249, 12/12/16.

 1. nghiant249

  nghiant249 Expired VIP

  Bài viết:
  387
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Mặc dầu cơ chế cỗ máy đánh chữ của nhà phát minh người Mỹ Robert Eugene Turner lúc đó khá đơn giản, nhưng nó đã tạo tiền đề cho việc phát triển những chiếc máy photocopy hiện đại hơn sau này.

  [​IMG]

  Ngày 9 tháng 4 năm 1906, nhà phát minh người Mỹ Robert Eugene Turner đã đăng ký bằng sáng chế của mình với một chiếc máy đánh chữ tự động, với một bánh xe có khả năng tự động trả về đầu khi hết dòng. Cỗ máy đánh chữ của Turner có hai cơ chế chuyển động, một là động cơ để tịnh tiến để đánh các ký tự tiếp theo, một động cơ để trả lại vị trí đầu của dòng tiếp theo.

  Thực ra, đó không phải là máy photocopy toshiba cũ được nhận một bằng sáng chế. Nhưng đó là chiếc máy chữ trước tiên được đưa vào sinh sản hàng loạt. Một bước tiến quan yếu trên con đường phát triển các phương tiện thông báo đại chúng, một dấu mốc đáng nhớ trên con đường đi lên của nền văn minh nhân loại.

  Kỹ thuật tổng quát của loại máy này hiện hữu cho đến thập niên 1990, khi kỹ thuật máy tính ra đời với các máy photocopy e studio 2508A ngày càng rẻ và hoàn hảo. Từ đó máy đánh chữ dần dần ít sử dụng, nhưng những chiếc máy đánh chữ, những âm thanh quen thói "Tep, tep, tep, tep, tep,... Ting!" như vẫn còn đọng lại trong tiềm thức những con người thuộc một thời.

  Hiện tại, Thiên Băng cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy ở thị trường rộng khắp, Thiên Băng phục vụ khách hàng ở bất kì nơi nào xa nhất có thể trong phạm vi khả năng. Để được tư vấn nhiệt tình, tìm hiểu về máy photocopy rõ ràng nhất trước khi thuê hoặc đến để xem máy trực tiếp mời bạn liên hệ với Thiên Băng theo thông tin bên dưới hoặc điền vào bảng đăng ký để được liên hệ lại.

  CÔNG TY TNHH TM DV XNK THIÊN BĂNG
  Website: toshibathienbang.vn
  Tel: (08) 3991 9432 - (08) 3991 4624
  Hotline: 0903 825 357 (Mr.Hùng)
  Địa chỉ: 55 Hoàng Diệu, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này