mẫu máy hút bụi nhà xưởng mới nhất

Thảo luận trong 'Tin tức tổng hợp' bắt đầu bởi pqmseo, 20/10/20.

 1. pqmseo

  pqmseo Active Member

  Bài viết:
  63
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  mẫu máy hút bụi nhà xưởng mới nhất được thiết kế cứng cáp hơn và độ bền cao hơn so với rất nhiều những loại máy hút bụi dùng trong gia đình. Những kho xưởng, khu phân phối, khu lưu trữ... Thường có diện tích rất rộng và chủ yếu được những doanh nghiệp để giữ ản xuất, gia công hoặc lưu trữ hàng hóa nên cần làm sạch liên tiếp. Chính vì thế mà các loại máy hút bụi nhà xưởng đã xây dựng thương hiệu, nó giúp đơn vị xử lý bụi bẩn, các mảnh vỡ... Chóng vánh, cùng lúc nó cũng có thể sử dụng thường xuyên, liên tiếp. Lúc mua 1 loại may hut bui sử dụng trong nhà xưởng, công ty cần tìm hiểu kỹ để chọn máy thích hợp với yêu cầu làm sạch và không quá tốn kém về vốn đầu tư.
  [​IMG]
  Nhu cầu làm sạch của doanh nghiệp?
  coi xét các loại thảm, chất liệu và diện tích cần làm sạch. Mỗi chất liệu thảm sẽ cần những loại máy với các tính năng khác nhau.

  coi xét về những chất thải, rác, bụi bẩn... Mà máy hút bụi cần làm sạch . VD: ví như bạn đang cần máy hút bụi để hút vật nhọn như đinh hoặc ốc vít... Thì bạn sẽ cần sử dụng máy hút bụi công nghiệp, máy hút bụi chuyên dụng và máy hút bụi 3 pha như: Delfin, Lavor, Hiclean
  Xác định diện tích sẽ được làm sạch hàng ngày. Hút bụi cho một kho xưởng với diện tích hơn 20.000 feet vuông (6.096 mét vuông) không giống như hút bụi 1 văn phòng có diện tích 304,8 mét vuông.

  kiểm tra kích thước động cơ và công suất hút bụi?
  kiểm tra các rác thải cần làm sạch là 1 phần quan trọng liên quan tới kích thước động cơ máy. Rác thải, bụi bẩn càng khó làm sạch, càng to thì càng cần máy có động cơ khỏe, công suất hút bụi đủ to. Động cơ và công suất máy hút bụi nhà xưởng rất nhiều, khoảng 11 amps là tốt nhất. Nếu nhà xưởng của đơn vị bạn không quá rộng thì bạn có thể chọn máy hút bụi công nghiệp loại công suốt vừa như: Máy hút bụi - nước Typhoon - Italia, Máy hút bụi - nước Hiclean -Thailand, Máy hút bụi CleanMaid-Thailand, Máy hút bụi - nước Roly - Đài Loan


  Trọng lượng máy hút bụi?
  Trước lúc mua máy hút bụi nhà xưởng, bạn cần hiểu rằng: máy hút bụi nhà xưởng tốt, động cơ khỏe thì có trọng lượng nặng hơn nhiều so với các loại máy hút bụi sử dụng trong hộ gia đình và khu dân cư. Trên thực tế, có sự khác biệt giữa các loại máy hút bụi nhà xưởng trên thị trường nhưng nếu để làm sạch một kho xưởng lớn thì bạn nên chọn các loại máy thuận tiện chuyển động, dễ sử dụng.


  Bộ lọc máy hút bụi tốt?
  Quyết định xem bạn muốn có một bộ lọc có thể tháo rời hoặc không thể tháo rời. Các bộ lọc có thể toá rời được sẽ dễ dàng nhất cho người sử dụng và vận hành máy. Chúng cho phép bạn tháo dỡ bộ lọc ra khi nó bị bẩn quá hoặc cần vệ sinh và thay mới bộ lọc khác để đảm bảo hoạt động tối ưu. Bộ lọc chẳng thể tháo rời thường cần 1 người thợ nhiều năm kinh nghiệm xử lý.

  [​IMG]
  Máy có thể điều chỉnh tốc độ hút bụi được không?
  ví như bạn bằng máy hút bụi để làm sạch cả 1 khu rộng của nhà xưởng thì máy hút bụi có thể điều chỉnh tốc độ hút bụi khác nhau có thể là một lợi thế. 1 Tốc độ tốt là phải chăng nhất cho thảm dày và 1 máy hút bụi tốc độ cao hơn sẽ phù hợp lúc hút bụi trần tầng một cách thức hiệu quả nhất.

  ICD CLEANING MACHINE là đơn vị sẽ giúp Quý khách sở hữu máy hút bụi công nghiệp công suất lớn chất lượng với giá cả hợp lý nhất!

   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này