Mặt bằng tầng điển hình căn hộ dự án New Galaxy Nha Trang

Thảo luận trong 'Nhà đất - Bất động sản' bắt đầu bởi lampho2410, 14/5/22 lúc 10:39.

 1. lampho2410

  lampho2410 Active Member

  Bài viết:
  1,664
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  36
  Trước khi tìm hiểu về mặt bằng tầng điển hình căn hộ New Galaxy Nha Trang, chúng ta cần hiểu rõ khái niệm cơ bản của loại mặt bằng này!

  Đây là mặt bằng cho biết số lượng căn hộ sẽ xây dựng trên 1 tầng điển hình. Trên đó cũng sẽ có đầy đủ các thông tin về kích thước, diện tích của từng căn hộ.

  Theo thông tin từ chủ đầu tư, New Galaxy Nha Trang có tổng thể 1548 căn hộ và shophouse. Trong đó, 366 Căn hộ Studio, 426 Căn hộ 1 phòng ngủ, 642 Căn hộ 2 phòng ngủ và 114 Căn hộ 3 phòng ngủ.

  Mặt bằng căn hộ New Galaxy Nha Trang

  Mặt bằng căn hộ được xem là bản vẽ thiết kế chi tiết giúp bạn hình dung về căn hộ tương lai của mình, cho biết kích thước, diện tích từng phòng chức năng trong căn hộ, vách ngăn, cột trụ và cách bài trí nội thất cơ bản trong căn hộ.

  Để đáp ứng được mức chi trả và nhu cầu đa dạng của các đối tượng khác nhau, chủ đầu tư đã tạo ra 3 loại hình căn hộ 1 – 2 – 3 phòng ngủ với đầy đủ các tiện ích sang xịn, tiện nghi.

  Diện tích các loại căn hộ lần lượt như sau: Căn hộ Studio khoảng 35m2, Căn hộ 1 phòng ngủ: 50 – 53m2, Căn hộ 2 phòng ngủ: 69 – 76m2 và Căn hộ 3 phòng ngủ: 90 – 93m2.

  Từng đường nét trong lối kiến trúc vị nhân sinh tại New Galaxy được thiết kế dừa trên sự thấu hiểu nhu cầu về không gian sống bảo vệ sức khoẻ; là sự giao thoa hoàn hảo giữa tổ hợp tiện ích hiện đại và thiên nhiên xanh mát. Sông song với việc quy hoạch đa điểm kết nối cộng đồng; với các cung đường dạo bộ đan xen giúp tạo nên sự sinh động; thì những khoảng riêng tư vẫn được đảm bảo tách biệt nhằm mang đến một môi trường sống an nhiên hiếm có cho quý chủ nhân.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này