Liệu pháp sản xuất vòng tay handmade đẹp và đơn giản nhất tại nhà (9)

Thảo luận trong 'Tin tức tổng hợp' bắt đầu bởi shopdochoihanoi, 15/5/24 lúc 20:01.

 1. shopdochoihanoi

  shopdochoihanoi Active Member

  Bài viết:
  741
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Nguyên nguyên liệu để thực hành vòng tay handmade bằng dây mà bạn cần chuẩn bị gồm: kéo, hạt đục lỗ, chỉ màu và dây da, dây cao su,... Chỉ với những nguyên liệu đơn giản này, bạn đã có thể sẵn sàng tạo ra một chiếc vòng tay cực sáng tạo.

  Bạn có thể tìm mua những vật liệu này tại các tiệm bán nguyên liệu may, vật liệu hanmade,... Khi có sẵn vật dụng để làm thì chỉ với quy trình 3 bước đơn giản là bạn đã có một chiếc vòng handmade cực xinh và dễ thương rồi.

  Quy trình làm vòng đeo dương vật râu rồng chỉ với cách cơ bản để thực hiện một cách đơn giản mà ai cũng có thể thực hành được. Bạn có thể làm tại nhà dễ dàng theo chỉ dẫn dưới đây với những nguyên liệu đã chuẩn bị.
  Bước 1: lấy một đoạn dây dài khoảng 30-50cm rồi gấp đôi lại để điều chỉnh kích tấc sao cho vừa với cổ tay của mỗi người khác nhau. Tiếp theo bạn sử dụng 2 sợi chỉ khác buộc để tạo thành một nút. Hãy thật lưu ý làm sao cho kích thước nút vừa với hạt đã đục lỗ ban đầu.

  Bước 2: Sau khi tạo nút, bạn tiếp chuyện quấn quanh đầu dây một vài vòng còn đoạn chỉ thừa thì bạn quấn đè lên đoạn dây kia. Tiếp theo, quấn theo hình số 2 và số 8 sau bước cuốn vài vòng. Sau khi đã cuộn dây như trên thì bạn chỉ cần thắt lại theo vòng hình số 8. Để hoàn thiện cách làm vòng tay handmade bằng dây bạn chỉ cần lấy kéo để cắt phần chỉ thừa. Như vậy là bạn đã có một chiếc vòng handmade xinh xắn và là một phụ kiện thời trang rồi.

  Hy vọng bài san sớt cách sử dụng râu rồng silicon sẽ có ích khi bạn có ý định tìm hiểu về cách làm vòng tay handmade bằng dây. Cách làm này khá đơn giản và không phức tạp như bạn nghĩ đâu. Chúc bạn tạo được chiếc vòng ưng ý và xinh nhất theo phong cách riêng của mình.

  ngoại giả, nếu bạn quá bận và không có thời gian để thực hiện chiếc vòng tay hanmade, bạn hoàn toàn có thể chọn lựa đến với đồ da Lody và tậu ngay một chiếc vòng tay hanmade tinh tế. Vòng tay tại Lody luôn là những sản phẩm đạt chất lượng, khéo léo# trong từng chi tiết bởi được thực hiện bởi những thợ thủ công khéo léo# nhất.

  Vòng tay sợi chỉ đỏ may mắn kết hợp hạt dâu
  nguyên liệu:
  1 đoạn dây làm vòng đeo râu rồng (dây dù) màu đỏ, sợi dây len đỏ, chỉ đỏ dài khoảng 40cm
  2 hạt dâu tằm
  1 Kéo, 1 bật lửa
  Bước 1:
  - trước nhất, các bạn cắt một sợi dây vòng với độ dài gấp 2 lần so với vòng cổ tay của bạn.
  - Gập đôi sợi dây dù lại rồi dùng chỉ đỏ quấn kín liên tiếp từ đầu này sang đầu kia, mỗi đầu chừa lại một tí.
  Bước 2:
  - Sau khi quấn xong, các bạn thắt nút chặt lại, cắt bớt đoạn dây thừa rồi dùng bật lửa hơ chảy để dây dính chặt hơn.
  Bước 3:
  - Tiếp đến, chúng mình xỏ 2 hạt vòng vào đầu dây có 2 sợi thừa ra. Các bạn cũng thắt nút rồi dùng bật lửa hơ để hạt vòng không bị tuột.
  Thế là xong luôn một chiếc vòng tay may mắn rồi đó! Khi đeo vòng, các bạn móc một hạt dâu vào đầu dây bên kia là chiếc vòng sẽ không bị tuột đâu.
  Nhưng với dịp Noel này Đá quý phong thủy Mixi đang khai triển chương trình khuyến mãi cực lớn sẽ tặng vòng tay sợi chỉ đỏ may mắn phối hợp hạt thanh mai. Chương trình khuyến mãi vận dụng với ắt các sản phẩm khi mua tại Mixi ( tính cả các sản phẩm mua online và mua tại cửa hàng).
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này