Lắp đặt máy bơm nước công nghiệp đúng tiêu chuẩn

Thảo luận trong 'Tin tức tổng hợp' bắt đầu bởi qwerty.seoer1, 29/12/16.

 1. qwerty.seoer1

  qwerty.seoer1 Expired VIP

  Bài viết:
  1,533
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  36
  • Lắp đặt máy càng gần nguồn nước càng tốt. Nên lắp cứng cáp, hạn chế máy bị rung lúc chuyển động.
  • Máy lắp càng gần mặt nước càng phải chăng. khi đặt ống dẫn nước vào máy, phải lưu ý gắn rúp-pê ở đầu vào trước ống. rẻ nhất đường kính ống vào phải đúng trục đường kính của lỗ gắn nước vào và cũng ko được đặt sát ngang lỗ vào.
  [​IMG]
  • một số loại máy phải gắn hệ thống nước mồi đúng theo sự chỉ dẫn của máy.

  • Rup pê của bơm phải đặt cách đáy và thành hồ, nên sở hữu lưới lọc tránh rác rến làm nghẹt - hỏng máy.

  • Lắp con đường ống ra tốt nhất phải đúng đường kính của máy bơm, tránh khiến cho gấp khúc, không dẫn trục đường ống ra loanh quanh khiến cho mất hiệu suất của bơm. Ở đầu ra của bơm thường gắn thêm 1 van khóa để luôn thể việc điều chỉnh hoặc tu tạo máy.

  • các tuyến đường ống dẫn vào và ra phải thật kín, mọi sự rò rỉ đều sở hữu thể khiến cho hại cho máy khi vận hành.

  • Điện thế nối vào máy phải đúng, nên lắp 1 cầu dao tự động, công suất dây điện phải đúng sở hữu công suất chuyên chở của máy và máy nối đất tốt.

  Để có 1 nguồn nước mạnh và liên tục và kéo dài thời kì tiêu dùng của bơm, bạn cần lưu ý các điểm như sau: nguồn nước mạnh, ống nước vào bơm thường tiêu dùng cái 34 mm, và đầu ra mang tuyến phố kính 27 mm.

  • Đối mang giếng sâu ko quá 9 mét, trong các con phố ống nước yếu hay ko tự chảy được và bơm lên những bể trên cao: sử dụng các mẫu máy bơm hút chân ko, đẩy cao tầng. Tuỳ từng độ cao của nhà mình, bạn có thể lựa chọn mua cho mình 1 loại máy thích hợp với nhu cầu dùng, đạt được kết quả cao nhất sao cho độ cao của cột áp phù hợp mang công suất của máy, hạn chế hoang phí hoặc quá vận chuyển lúc bằng máy bơm nước. một số gợi ý tiêu dùng cho nhà riêng:

  o Đối có nhà 1-2 tầng nên tiêu dùng các mẫu máy với công suất 125w.

  o Đối với nhà 2- 3 tầng nên tiêu dùng các cái máy sở hữu công suất 200w.

  o Đối sở hữu nhà 3-4-5 tầng nên sử dụng những loại máy sở hữu công suất 250w.

  • sử dụng bán máy bơm tăng áp tự động nâng cao áp: thích hợp cho các gia đình với nhu cầu tiêu dùng mà không sở hữu bể cất nước trên trên cao, hoặc độ cao không đủ để phục vụ áp suất. Máy sẽ tự động hút nước trong bể, con đường ống, bơm trực tiếp vào vật dụng. Tuỳ từng nhu cầu thực tế cần tiêu dùng đa dạng hay ít mà chọn lọc công suất cho phù hợp. sở hữu những toà nhà của tư nhân hay,tập thể, nhất là các khách sạn còn cần tiêu dùng một loại máy bơm tăng áp cho tầng trên cùng của toà nhà khi gặp áp lực yếu.

  • Đối sở hữu giếng sâu sử dụng bơm ly tâm, bạn phải mồi nước trước lúc sử dụng và lắp thêm 1 van một chiều vào tuyến phố ống đẩy. ví như ko có nước, máy sẽ hú lên, dẫn tới hư phốt chận và làm cho cháy động cơ kéo máy bơm.

  Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành chuyên phân phối : Máy Bơm Nước Tăng Áp NTP
  [​IMG]
  Địa chỉ: 21/20/77-79 Lê Công Phép, P.An Lạc, Q.Bình Tân.
  Điện thoại : 08-6266 0944
  Fax: 08-6266 0505
  Web site dai ly phan phoi may bom nuoc : dailymaybom.vn
  Chi nhánh Quận 2:
  Địa chỉ: 67 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2
  Điện thoại: 08 2253 5292
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này