Làm sạch tế bào đã chết hóa học là gì?

Thảo luận trong 'Tin tức tổng hợp' bắt đầu bởi quangcaokingfox, 22/4/21.

 1. quangcaokingfox

  quangcaokingfox Active Member

  Bài viết:
  275
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Làm sạch tế bào đã chết bằng hóa học là sao? Phương pháp khử những tế bào chết? Hãy cùng chúng tôi trả lời cho một vài thắc mắc trên đây nhé.
  1. Tẩy tế bào chết hóa học là gì?
  Cách tẩy tế bào chết hóa học là phương pháp sài sản phẩm có trong bảng thành phần chứa axit cụ thể là AHA và BHA nó làm tan vỡ liên kết của các tế bào da, là nên chỗ trốnglàm làm mất đi lớp da đã chết, làm mới collagen thúc tiến quy trình tăng thêm tế bào hoàn toàn mới, kéo dài quy trình hư tổn.
  Thông thường khi dọn sạch làn da đã chết vật lý bằng một số hạt massage, tạo lực dùng dọn sạch tế bào đã chết thì lột tẩy tế bào đã chết bằng hóa học chỉ là bôi trên da, thành phần axit sẽ giúp tách ra tế bào đã chết và dọn sạch phần da chết theo phương thức tự nhiên.
  2. Tại sao nên sử dụng phương thức tẩy tế bào đã chết hóa học?
  Hiện tại với tình hình thiên nhiên ngày càng trở nên ô nhiễm, việc làm sạch da bằng cách như sữa rửa mặt hoặc là giải pháp làm mới da đã chết vật lý kết quả không được như mong muốn. Phương án bảo vệ da của mọi người hiện tại chính là giải pháp tẩy tế bào đã chết hóa học.
  Phương pháp làm mới phần da chết hóa học không mất đi sau khi sử dụng, thành phần được lưu trên làn da nhằm có thể liên tục làm sạch một số chỗ bị sừng hóa khỏi làn da.
  Không giống như tăng lực như cách làm mới da chết vật lý, cách dọn dẹp làn da hóa học làm việc cụ thể là làm bễ cấu tạo phần trên da từ đó làm sạch phần da chết, chất có hại có trên da, tăng sinh ra collagen, đẩy nhanh quy trình tái tạo tế bào mới, làm da trắng sáng. Dọn đi tế bào đã chết hóa học là phá vỡ lớp cấu trúc bề mặt da
  Tẩy phần da lão hóa hóa học thông thường được nhắc tới bao gồm làm sạch tế bào đã chết AHA và BHA.
  Đọc thêm:Kem dưỡng ẩm dành cho da mụn
  3. Tẩy tế bào chết AHA
  AHA (tên khoa học là Alpha Hydroxy Acid) là thành phần bị hòa tan ở trong nước, có trong trái cây hoặc là đường sữa…
  Phương thức làm việc của AHA là thâm nhập vào bề mặt da làm hạn chế lớp tế bào sừng, bóc tách phần da lão hóa bắt đầu từ đó loại bỏ hoàn toàn phần da bị lão hóa theo cách không gây hư tỗn cho da.
  Phương pháp tẩy da đã chết AHA đạt hiểu quả hơn so với các cách dọn dẹp da chết vật lý (dạng scrubs, dạng kỳ…)
  Dọn dẹp phần da chết bằng sản phẩm AHA phù hợp với loại da có bề mặt da lớp sừng dày hay da có xuất hiện mụn cám.
  4. Tẩy tế bào chết hóa học BHA
  BHA hay còn gọi là Beta Hydroxy Acid, thành phần tan ở trong dầu có tác dunjh đi vào sâu vào lỗ chân lông, làm bớt tế bào chết và bã nhờn, đem đến kết quả khoảng 96%.
  Với khả năng đi vào sâu các lỗ chân lông và cộng với tính chống viêm chính vì vậy BHA mang lại hiểu quả đặc biệt trong quá trình chữa mụn đầu đen, mụn trứng cá hoặc là những sợi bã nhờn có trên da.
  Tìm hiểu thêm: Cách phục hồi làn da hư tổn
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này