In chỉ dẫn dùng sản phẩm và bảng chỉ dẫn

Thảo luận trong 'Thiết kế - In Ấn - Quảng Cáo' bắt đầu bởi pqmseo, 6/7/22.

 1. pqmseo

  pqmseo Active Member

  Bài viết:
  749
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  In hướng dẫn dùng sản phẩm và bảng chỉ dẫn như thế nào. Đâu là những bí quyết hợp lý nhất. Xem hết bài nhé. Phần cuối sẽ sở hữu các cách tiết kiệm tiền khi in hướng dẫn tiêu dùng sản phẩm và bảng chỉ dẫn.
  gần như các sản phẩm dùng đi kèm có chỉ dẫn in. Trong hầu hết các trường hợp, các hướng dẫn phân phối các thứ tự hợp lý. Và từng bước để lắp ráp, cài đặt và / hoặc vận hành sản phẩm.
  tiệm in màu gần đây: inanhoangnam.com

  In hướng dẫn sử dụng sản phẩm và bảng chỉ dẫn

  các chỉ dẫn đôi khi được in trực tiếp ở bên ngoài bao suy bì của sản phẩm. Nhưng hồ hết mọi lúc những hướng dẫn được in dưới dạng một tờ hoặc tập sách riêng biệt.
  [​IMG]
  Kinh nghiệm của tôi trong rộng rãi năm qua đã chỉ ra rằng. Các chỉ dẫn được in thường thuộc một trong ba loại:

  1) Bảng chỉ dẫn phẳng

  những sản phẩm khá đơn thuần và dễ dàng dùng thường có hướng dẫn đơn thuần và dễ hiểu. Trong những trường hợp này. Một tờ giấy có thể truyền đạt đầy đủ thông báo mà người tiêu dùng cần biết.
  ngoài ra, kích thước vật lý của bảng chỉ dẫn thường được xác định bởi lượng thông báo cần truyền chuyên chở. Tỉ dụ, ví như hướng dẫn độc nhất cần phải có là bí quyết lắp đặt pin. Thì một mẩu giấy nhỏ mang thể thực hiện thủ thuật.

  2) Tờ chỉ dẫn gấp

  một số sản phẩm mang chỉ dẫn bắt buộc phổ thông thông tin hơn 1 tờ có thể cung ứng. Ngoài ra chúng không sở hữu đủ thông tin để đảm bảo chỉ dẫn sử dụng. Trong những trường hợp này, người ta thường in các chỉ dẫn trên 1 tờ giấy to và sau đó gấp nó xuống thành các bảng hoặc trang biệt lập.
  không giống như một hướng dẫn dùng. Một tờ đơn có thể được gấp lại lúc thiết yếu để phù hợp có bao bì của sản phẩm. Hơn nữa, giả dụ kích thước vật lý của các chỉ dẫn cần phải khôn cùng nhỏ. Có thể dùng thao tác gọi là gấp nhỏ hoặc gấp dược phẩm.
  [​IMG]
  cách này thường sử dụng trọng lượng giấy nhẹ hơn. Và phổ biến nếp gấp để giảm một tờ hướng dẫn chi tiết xuống kích thước rất nhỏ.
  giá in decal sữa: http://inanhoangnam.com/in-decal-sua.html

  3) Sách chỉ dẫn

  hướng dẫn sản phẩm dưới dạng 1 cuốn sách hoặc tập sách cho phép một lượng thông tin khổng lồ được tham khảo thuận tiện. Đây là lý do vì sao những sản phẩm phức tạp hơn. Như chương trình phần mềm, đồ vật khoa học và lắp ráp phức tạp. Thường đòi hỏi phải có chỉ dẫn tiêu dùng buộc ràng.
  2 cách thức đóng quyển nhiều cho chỉ dẫn dùng in là bấm kim giữa và dán keo. Bấm kim giữa dùng ghim để giữ các tờ gấp lại mang nhau để tạo thành một tập sách.Dán keo gáy tiêu dùng một loại keo dính chặt nhưng linh động để giữ bìa và những trang lại sở hữu nhau.

  phương pháp tiết kiệm tiền khi in các hướng dẫn sử dụng sản phẩm & Bảng hướng dẫn

  Cho dù hướng dẫn của sản phẩm được in dưới dạng 1 tờ đơn, một tờ gấp hoặc ở dạng sách. Vào thời điểm người dùng trông thấy các hướng dẫn mà họ với thể đã sắm sản phẩm. Và vì chỉ tiêu của 1 chỉ dẫn dùng hoặc tờ hướng dẫn hoàn toàn là thông báo. Ko phải quảng cáo – các chỉ dẫn được in thường được phân phối theo cách thức tiết kiệm nhất.
  [​IMG]

  Màu in

  thí dụ, màu thường được giữ ở mức tối thiểu khi in hướng dẫn. Mang trường hợp ngoại lệ, nhưng trong hầu hết các trường hợp. In hướng dẫn tiêu dùng sản phẩm và bảng chỉ dẫn được cung cấp bằng mực đen trên giấy trắng để giữ mức giá in ấn rẻ.

  Khổ giấy

  1 cách thức khác để giảm giá bán in ấn là tiêu dùng chiếc giấy nhẹ nhất sẽ truyền vận chuyển thông báo đúng phương pháp. In hướng dẫn dùng sản phẩm và bảng chỉ dẫn trên khổ giấy tiêu chuẩn cũng giúp giảm tầm giá.

  Số lượng

  không những thế, nó giúp phù hợp với quy mô công việc in ấn của bạn với thiết bị sản xuất phù hợp. Thí dụ, nếu như bạn chỉ cần in chỉ dẫn sử dụng sản phẩm và bảng hướng dẫn số lượng vài tờ. Chúng có thể được cung ứng kinh tế hơn trên máy in khoa học số. Khi khối lượng sách chỉ dẫn in tăng lên. Việc cung cấp chúng trên máy in offset được cung cấp sẽ phát triển thành kinh tế hơn . Và 1 khi số lượng phát triển thành rất cao, một máy ép offset web sẽ phân phối giá bán phải chăng nhất.

  nhà sản xuất của chúng tôi

  in ấn ấn Hoàng Nam với thể in những tờ hướng dẫn và chỉ dẫn dùng. Có bất kỳ kích thước hoặc số lượng nào bạn có thể cần.
  [​IMG]
  Chúng tôi cũng sản xuất 1 loạt những cách đóng cuốn và phương pháp gấp. Thiết bị cung cấp của chúng tôi bao gồm máy ép khoa học số. Máy in offset được cấp nguồn và máy ép offset web.
  bởi vậy chúng tôi mang thể sản xuất chỉ dẫn của bạn một cách kinh tế. Có bất kỳ số lượng nào. Cần chỉ dẫn in? Gọi cho in ấn ấn Hoàng Nam
  Giấy hướng dẫn sử dụng: http://inanhoangnam.com/in-huong-dan-su-dung.html
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này