Học liên thông cao đẳng dược nên có đủ yếu tố nào

Thảo luận trong 'Giáo dục - Tuyển sinh' bắt đầu bởi binhan2015, 31/8/17.

 1. binhan2015

  binhan2015 New Member

  Bài viết:
  120
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  gia lai
  Theo các kiến thức mà ban giám hiệu nhà trường Pasteur tại tphcm thu thập được thì với các thí sinh có yêu cầu học liên thông cao đẳng dược sau khi ra trường nhưng với những bạn bận tâm không được biết là mình có đủ điều kiện đăng ký học hay không? thì hôm nay chúng tôi nhà ban tuyển sinh của nhà trương cao đẳng y dược pasteur tại tphcm giải thích giải đáp cho bạn các điều kiện cần và đủ để xét tuyển liên thông cao đẳng dược.

  nhiều các đại lý dược phẩm khi tuyển dụng thường đưa ra nhu cầu tối thiểu người lao động phải có bằng Cao đẳng trở lên. Chính Vì thế hiện nay càng có nhiều người có yêu cầu học liên thông Cao đẳng Dược để mở rộng cơ hội thực hiện làm

  [​IMG]

  Lợi ích khi đào tạo liên thông Cao đẳng Dược TPHCM.

  học liên thông Cao đẳng Dược ngày được xem như một nhu cầu cấp thiết để nâng cao uy tín của đội ngũ cán Bộ chuyên khoa Y tế.

  Lợi ích đầu tiên khi đào tạo liên thông Cao đẳng Dược dễ nhận thấy nhất đó là nâng cao trình độ, thông tin chuyên môn. So với thông tin cơ bản ở bậc trung cấp, những kiến thức ở bậc học Cao đẳng sẽ đi sâu hơn vào nghiên cứu, đây sẽ là bước đệm nếu như bạn muốn đào tạo liên thông lên khả năng đại học để hoàn thiện con đường học tập, chinh phục tri thức.

  Ngoài ra, việc liên thông Cao đẳng Dược còn giúp cơ hội việc làm của bạn được rộng mở hơn, được đãi ngộ tốt hơn.

  Trong thời đại hội nhập quốc tế, hiện nay càng có nhiều doanh nghiệp dược phẩm nước ngoài đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất tại Việt Nam kéo căn cứ yêu cầu tuyển dụng nhân viên để tham gia vào quá trình sản xuất. Khi tuyển dụng với những doanh nghiệp đưa ra yêu cầu tối thiểu về bằng cấp của ứng viên phải là Cao đẳng. Chính Vậy cho nên, học liên thông Cao đẳng Dược sẽ giúp bạn nắm bắt được những xu thế ngành nghiệp tốt.

  [​IMG]

  Điều kiện để liên thông Cao đẳng Dược TPHCM.

  Để đăng ký học Cao đẳng Dược TPHCM thì điều kiện mà thật ra người học cần phải đáp ứng được đó là:

  Đã có bằng tốt nghiệp trung cấp dược.
  Có đủ sức khỏe, đạo đức để theo học theo quyết định hiện hành, không đang trong thời giờ thi hành án.
  Muốn học liên thông Cao đẳng Dược, người học cần phải dự thi những môn bao gồm: môn chuyên ngành, môn Văn phòng, môn địa điểm chuyên khoa.

  Nộp hồ sơ đào tạo liên thông Cao đẳng Dược TPHCM ở đâu?

  Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký thi đào tạo liên thông Cao đẳng Dược TPHCM về cơ sở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Quận 9 Thành Phố Hồ Chí Minh tại: Số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước long A, Quận 9, Tp.hồ chí minh.
   
  Đang tải...
: tuyển sinh

Chia sẻ trang này