Gỗ nu là gì? Bí quyết nhận mặt gỗ nu

Thảo luận trong 'Nội thất - Ngoại thất' bắt đầu bởi phodogo, 6/9/18.

 1. phodogo

  phodogo Active Member

  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  nhiều người lúc lần đầu nghe tới gỗ nu hay với thắc mắc gỗ nu là gì, cây nu là cây gì sao chưa bao giờ nghe nhắc đến? Thứ nhất Tượng Gỗ cao cấp xin phân tích và lý giải như sau:
  Gỗ Nu chưa hẳn là 1 loại cây, nó là danh từ bộc lộ tính chất, một trong những phần dị tật của cây trải qua không ít năm tàng trữ hiện ra lên, nó sở hữu vân như những cánh hoa và Màu sắc tự nhiên đẹp mắt quái dị phân tích cây gỗ chủ.
  Gỗ Nu mang tất cả, tuy vậy nổi tiếng & rất được quan tâm trong sinh sản tượng gỗ thì gồm có: nu hương, nu nghiến, nu kháo, nu trắc bá, nu sưa, nu xá xị ...
  Bình nho sóc gỗ nu hương
  Gỗ Nu được hiện ra như thế nào?
  Nu được sinh ra từ các vết dị tật, vết thương bên trên những cây có tuổi thọ mập vì bị chặt chém, bị gãy, bị sét tiến công hoặc bởi các vết mối mọt sâu trong thân gỗ. Từ đấy nguồn nhựa and dinh dưỡng nuôi cây bị cách quãng, cản trở và tích trữ tại vết thương ấy, dần dà hiện ra một chiếc bướu sần sùi bên trên cây qua hàng chục hàng nghìn năm thì chia thành nu.
  các tấm gỗ nu với cực hiếm độc nhất thường là những khối bị chôn bên dưới đất, chịu sự ảnh hưởng của mưa nắng độ ẩm & sự ăn mòn mà sẽ giữ nguyên khối mà không bị mục nát. Chính vì sự tôi luyện của tự nhiên đó mà đấy thực thụ là những khúc gỗ nhất, quý giá duy nhất.
  Cá rồng gỗ nu kháo
  do cách hiện ra đặc biệt quan trọng đề nghị vân gỗ nu không tuân theo 1 sự bố trí thắt chặt và cố định, vân xoắn ngẫu nhiên tạo nên những hình thù vền vện, không có tim gỗ, khá cứng & khó chế tạo ra.
  cách thức nhận mặt gỗ Nu thật and nhái
  - Gỗ nu ví như bổ thành đã từng lát mỏng mảnh đã thấy rõ được những vân gỗ tựa như hoa truyền thống thạch.
  - Tại đều mắt nu (là những vòng tròn phổ biến vân uốn lượn) giả dụ thấy rộng lớn vân nhỏ xíu mảnh cuộn xung quanh mắt nu thì càng lâu năm và càng mang cực hiếm.
  - tiêu thụ móng tay bấm mạnh xuống mặt phẳng gỗ nu, giả dụ móng bị cong nhưng mặt nu không xẩy ra ảnh hưởng gì thì là gỗ nu thật, còn nếu truyền lại vết móng tay là gỗ nu nhái thường xuyên nu nhân chế tạo ra.
  Việc sở hữu một mặt hàng từ gỗ nu không chỉ thể hiện phong cách Ngoài ra là nắm giữ trong tay một trong vật phẩm lôi kéo vượng khí độc nhất trong số đồ phong thủy bây giờ.
  mạng xã hội của mọi người mời mỗi người tham khảo:
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này