giải pháp nào cho việc thiếu nguồn nước sạch ngày nay?

Thảo luận trong 'Tin tức tổng hợp' bắt đầu bởi qwerty.seoer1, 1/9/17.

 1. qwerty.seoer1

  qwerty.seoer1 Active Member

  Bài viết:
  1,696
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  36
  Theo số liệu của Tổng Cục Thống Kê, ngày 1- 4 - 2015 dân số thành phố Hồ Chí Minh là 8,13 triệu người, dự kiến đến năm 2020 sẽ vượt qua 10 triệu người, với dân số quá lớn nhưng hướng dẫn có ba cơ quan xí nghiệp nước: cơ quan xí nghiệp nước Tân Hiệp, Thủ Đức, Sài Gòn TNHH MTV để đảm bảo lượng nước sạch cung cấp cho thành phố là hoàn toàn không đủ.

  Như vậy, tình trạng thiếu nước sạch sinh hoạt - sản xuất cho nhiều xí nghiệp hay khu dân cư xài trong giờ không thấp điểm quá nhiều. Thay vì trông chờ vào quy hoạch của các Cấp có thẩm quyền tại sao chúng ta không tự đưa ra giải pháp cho vấn đề này?
  [​IMG]
  xài nước từ giếng khoan có phải là giải pháp tốt? Từ đây có thể có các vấn đề phát sinh:
  • Nguồn nước bị nhiễm phèn do địa chất tầng mặt.
  • Nguồn nước bị ô nhiễm do các hoạt động sản xuất.
  • Nguồn nước bị nhiễm các kim loại không nhẹ.
  Vâng, tất cả những vấn đề trên có khả năng được giải quyết nếu giếng khoan của bạn đủ sâu, vì khi đó mạch nước ngầm sẽ nằm dưới tầng đất đá, không bị ảnh hưởng bởi các hoạt động sản xuất trên bề mặt.

  hiện nay, trên thị trường cũng đã có rất nhiều loại máy bơm nước giếng khoan, được thiết kế cho việc khai thác nước ngầm ở độ sâu khoảng vài trăm mét.

  Vd: bơm nước hỏa tiễn Galaxy, Lishiba, Zipumps, Sago…

  máy bơm giếng khoan cũng có những hạn chế nhất định. Đó là phải dùng trong điện để vận hành và giá thành đầu tư ban đầu cũng không bé.

  Nhưng, các cải tiến về công nghệ cũng như vật liệu gần đây làm cho máy bơm có nhiều điểm tốt vượt trội: bền bỉ, an toàn, đặc biệt là tiết kiệm điện. Qua đó việc dùng nước giếng khoan làm giảm bớt giá cả hàng tháng cho việc trả tiền nước thủy cục, cùng với đó áp lực từ máy bơm giếng khoan cũng rất lớn, có khả năng hạn chế được tình trạng có nước nhưng quá yếu không thể đẩy được lên những toà nhà cao tầng.

  Vì vậy, để đảm bảo không bị thiếu hụt nguồn nước sạch thì nước giếng khoan cũng là giải pháp tối ưu cho tình trạng thiếu hụt nước sạch như hiện nay.

  cua hang may bom Tân Huỳnh Châu tuyển nhà phân phối, đại lý, cửa hàng trên toàn quốc, Quý Khách hãy liên lạc hotline 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các máy bơm mang thương hiệu GALAXY, GALAXY II, LISHIBA, DONGYIN … từ công ty Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ Quý Khách
  [​IMG]
  Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

  Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

  Web site bơm điện chìm : thcgroup.vn
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này