Dịch vụ vận chuyển hàng hóa SpeedLink

Thảo luận trong 'Tin tức tổng hợp' bắt đầu bởi mymallbill1412, 22/12/16.

 1. mymallbill1412

  mymallbill1412 Expired VIP

  Bài viết:
  330
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Khi quốc gia trong thời kì mở cửa, hội nhập ngày càng nhanh chóng và sâu rộng, điều này tạo sự dễ dàng để tăng trưởng mạnh sự giao thương giữa Việt Nam và toàn cầu. toàn bộ những tổ chức nhà nước và tư nhân hiện nay đều đặc thù chú ý tới sự mở mang và thương lượng sang nước ngoài. cho nên,Speedlink được sinh ra mang sứ mạng đảm bảo sự an toàn cho công đoạn chuyên chở hàng hoá quốc tế của quý khách. bên cạnh đó, với mong muốn trở thành tổ chức uy tính bậc nhất trong lĩnh vực chuyên chở hàng hoá Việt Nam, Speedlink luôn hoạt động với phương châm mang tới những giải pháp tối ưu để tiết kiệm chi phí và nâng cao độ hiệu quả trong việc kinh doanh của tổ chức.

  [​IMG]  Giao thương với nước ngoài vừa giúp hàng hoá Việt Nam khẳng định vị trí trên trường thế giới, vừa giúp doanh nghiệp phát triển và tăng trưởng. Nhưng phần đông các nước lớn đều với chính sách giao thương phức tạp, gây cản trở trong việc mở rộng buôn bán của đơn vị Việt Nam. Đối với vấn đề đó, công ty gặp ko ít việc phức tạp can dự đến hình thức chuyển vận, bí quyết chuyển vận, hải quan, thuế, giấy tờ xuất nhập khẩu,v.v…

  Nhằm giúp khách hàng của mình chuyên tâm vào việc phân phối và kinh doanh, Speedlink.vn cung ứng các nhà cung cấp tải hàng hoá quốc tế, nhằm giúp những tổ chức chuyển vận, xuất nhập khẩu hàng hoá thuận lợi, nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm hơn. Speedlink sẽ gánh vác các loại hình dịch vụ phổ quát trong chuỗi chuỗi dịch vụ vận chuyển hàng hoá quốc tế, bao gồm:

  • Giao nhận chuyển phát nhanh, vận tải hàng hoá xuất – nhập khẩu quốc tế tới những nơi trên toàn cầu.
  • vận tải hàng hoá rời, container bằng đường biển, đường sắt và đường hàng ko.
  • Bảo hiểm hàng hoá quốc tế trên các trục đường vận tải huyết mạch như châu Âu, Mỹ Latinh, châu Úc,…
  • Khai thuê thương chính và những giấy tờ liên quan.
  • dịch vụ đóng gói và xếp túa hàng hoá container, hàng rời.
  • nhà sản xuất kiểm đếm và gia cố hàng hoá.
  • trả lời miễn phí những chính sách, thủ tục hải quan và giao nhận hàng hoá của doanh nghiệp.
  • vận tải nguyên vật liệu và hàng hoá từ dịch vụ đến nơi sản xuất kinh doanh một bí quyết nhanh chóng và hiệu quả.

  không những ở các nước ở khu vực Đông Nam Á mà Speedlink còn phát triển hệ thống đường tải quốc tế đến các nước khác và tuỳ vào tính chất hàng hoá cũng như vị trí địa lí tải mà chúng tôi sẽ sản xuất các dịch vụ tối ưu cho quý khách nhằm tiết kiệm chi phí nhất.

  Vui lòng địa chỉ hotline 19006411 hay cập nhật vào website Speedlink.vn để có thêm thông tin chi tiết nhà sản xuất vận chuyển hàng hoá quốc tế mà Speedlink hiện đang cung ứng cũng như nhu cầu giải đáp câu hỏi từ phía tổ chức chúng tôi.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này