Dịch vụ vận chuyển hàng hoá quốc tế của Speedlink

Thảo luận trong 'Tin tức tổng hợp' bắt đầu bởi mymallbill1412, 26/12/16.

 1. mymallbill1412

  mymallbill1412 Expired VIP

  Bài viết:
  330
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Lúc quốc gia trong thời kì mở cửa, hội nhập càng ngày càng mau chóng và sâu rộng, điều này tạo sự dễ dàng để tăng trưởng mạnh sự giao thương giữa Việt Nam và thế giới. hầu hết những doanh nghiệp nhà nước và tư nhân hiện tại đều đặc trưng chú ý tới sự mở rộng và đàm phán sang nước ngoài. do vậy,Speedlink được sinh ra có sứ mạng đảm bảo sự an toàn cho quá trình chuyển vận hàng hoá quốc tế của người mua. bên cạnh đó, mang mong muốn trở thành đơn vị uy tính bậc nhất trong ngành vận tải hàng hoá Việt Nam, Speedlink luôn hoạt động với phương châm mang tới những biện pháp tối ưu để tiết kiệm chi phí và nâng cao độ hiệu quả trong việc buôn bán của tổ chức.

  [​IMG]  Giao thương với nước ngoài vừa giúp vận chuyển hàng hoá Việt Nam khẳng định vị trí trên trường thế giới, vừa giúp doanh nghiệp lớn mạnh và vững mạnh. Nhưng tất cả các nước to đều với chính sách giao thương phức tạp, gây cản trở trong việc mở rộng kinh doanh của tổ chức Việt Nam. Đối với vấn đề đó, doanh nghiệp gặp ko ít việc phức tạp liên quan đến hình thức vận chuyển, bí quyết chuyên chở, hải quan, thuế, hồ sơ xuất du nhập,v.v…

  Nhằm giúp người dùng của mình chuyên tâm vào việc phân phối và kinh doanh, Speedlink.vn cung ứng những dịch vụ vận chuyển hàng hoá quốc tế, nhằm giúp các đơn vị vận chuyển, xuất du nhập hàng hoá thuận tiện, nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm hơn. Speedlink sẽ đảm đang những loại hình dịch vụ rộng rãi trong chuỗi chuỗi dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hoá quốc tế, bao gồm:

  •Giao nhân, chuyển vận hàng hoá xuất – du nhập quốc tế đến các nơi trên thế giới.
  •vận chuyển hàng hoá rời, container bằng đường biển, đường sắt và đường hàng không.
  •Bảo hiểm hàng hoá quốc tế trên các đường vận tải huyết quản như châu Âu, châu Mỹ, châu Úc,…
  •Khai thuê hải quan và những hồ sơ can dự.
  •nhà sản xuất đóng gói và xếp túa hàng hoá container, hàng rời.
  •nhà cung cấp kiểm đếm và gia cố hàng hoá.
  •trả lời miễn phí những chính sách, thủ tục thương chính và giao nhận hàng hoá của doanh nghiệp.
  •vận chuyển nguyên vật liệu và hàng hoá trong khoảng dịch vụ tới nơi phân phối kinh doanh một cách thức mau chóng và hiệu quả.

  không những ở những nước ở khu vực Đông Nam Á mà Speedlink còn vững mạnh hệ thống tuyến đường vận tải quốc tế tới những nước khác và tuỳ vào thuộc tính hàng hoá cũng như vị trí địa lí chuyển vận mà chúng tôi sẽ cung cấp những dịch vụ tối ưu cho khách hàng nhằm tiết kiệm giá bán nhất.

  Vui lòng liên hệ hotline 19006411 hay cập nhật vào website Speedlink.vn để có thêm thông báo chi tiết dịch vụ vận chuyển hàng hoá quốc tế mà Speedlink hiện đang sản xuất cũng như nhu cầu tư vấn câu hỏi từ phía doanh nghiệp chúng tôi.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này