Dịch vụ làm kế toán thuế tại TPHCM của công ty RCA

Thảo luận trong 'Tin tức tổng hợp' bắt đầu bởi kyitc, 5/12/16.

 1. kyitc

  kyitc Active Member

  Bài viết:
  133
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Hồ Chí Minh
  Dịch vụ kế toán thuế trọn gói TPHCM với tiêu chí uy tín chuyên nghiệp, giá rẻ chất lượng. Hoàng Gia sẽ thay mặt doanh nghiệp xử lý, giải quyết mọi vấn đề liên quan đến kế toán.

  Doanh nghiệp bạn là công ty mới thành lập, chưa có nhân viên kế toán, hay kế toán trưởng đang cần chuyên viên kế toán có đủ trình độ, kinh nghiệm, năng lực, bằng cấp để tư vấn, hướng dẫn về hóa đơn… kê khai thuế theo các quy định của các luật thuế có liên quan.

  [​IMG]

  Những công việc cần làm tại dịch vụ kế toán tại TPHCM của Hoàng Gia

  - Hàng tháng nhân viên của công ty Tư vấn – Kế toán Hoàng Gia đến doanh nghiệp để lấy chứng từ phát sinh trong tháng (chứng từ photo) để về kê khai vào phần mềm HTKK của cơ quan thuế.
  - Chuẩn hóa hệ thống kế toán, mẫu biểu chứng từ kế toán áp dụng cho DN…
  - Làm thủ tục đăng ký hoá đơn, tư vấn in hoá đơn.
  - Lập, nộp báo cáo gửi cơ quan thuế đúng thời gian quy định: tháng, quý, năm,quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp. Báo cáo thực hiện bao gồm: Tờ khai báo cáo thuế GTGT hàng tháng, báo cáo tạm tính thuế TNDN quý, báo cáo thuế TNCN, báo cáo tài chính, quyết toán thuế TNDN, TNCN năm.
  - Lập, in sổ kế toán theo quy định của Bộ tài chính.
  - Tổ chức lưu trữ hồ sơ kế toán.
  - Hoàn thiện hồ sơ hoàn thuế GTGT.
  - Hỗ trợ doanh nghiệp trong quá trình làm quyết toán thuế…
  - Hỗ trợ doanh nghiệp làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
  - Tư vấn các vấn đề về quản trị chi phí, tiền lương, bảo hiểm…

  Những ưu điểm vượt trội của dịch vụ của Hoàng Gia

  - Trách nhiệm pháp lý: Chịu 100% trách nghiệm pháp lý trước cơ quan thuế và pháp luật.- Tiết kiệm chi phí, thời gian tối đa cho doanh nghiệp nhờ cơ chế hoạt động chuyên nghiệp linh hoạt

  - Giỏi nghiệp vụ: Đội ngũ nhân viên với 14 năm kinh nghiệm hành nghề trong lĩnh vực kế toán các kế toán trưởng dày dặn tận tình với công việc.- Bảo mật tuyệt đối: Mọi thông tin kinh doanh của bạn được bảo mật tuyệt đối.- Uy tín lâu năm: Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đào tạo kế toán của Hoàng Gia là địa chỉ uy tín hàng đầu.- Nhiệt tình và thân thiện: Bạn sẽ cảm nhận được sự nhiệt tình và thân thiện từ bất kỳ ai trong đội ngũ kế toán của chúng tôi. Đáp ứng mọi yêu cầu nhanh nhất với thái độ nhiệt tình và thân thiện.- Mọi vấn để phát sinh của bạn sẽ được chúng tôi sử lý, điều chỉnh nhanh chóng và kịp thời.- Bảo vệ quyền lợi tối đa: Cân đối hợp lý chi phí giúp doanh nghiệp của bạn sẽ được bảo vệ quyền lợi tối đa.

  Dịch vụ kế toán trọn gói Hoàng Gia luôn sẵn sàng tư vấn đồng hành cùng quý doanh nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi để được sử dụng dịch vụ một cách tốt nhất.


   
  Đang tải...
: dich tiet

Chia sẻ trang này