Đà Nẵng: Người dân mua đất tiền tỷ "dài cổ" chờ sổ đỏ

Thảo luận trong 'Nhà đất - Bất động sản' bắt đầu bởi quocphuong13, 23/1/17.

 1. quocphuong13

  quocphuong13 Expired VIP

  Bài viết:
  544
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Dù đã nộp đủ tiền mua đất, nộp thuế, có đất thực tế nhưng nhiều khách hàng của dự án khu phức hợp thương mại dịch vụ tại phường Nại Hiên Đông lại không nhận được sổ đỏ.

  >> biệt thự tasco xuân phương

  Nhiều người mua đất của dự án khu phức hợp thương mại dịch vụ tại phường Nại Hiên Đông, TP Đà Nẵng của Công ty cổ phần SEA Thuận Phước đã nộp đủ tiền mua đất và ký chuyển nhượng quyền sử dụng đất , hoàn thành nghĩa vụ thuế và có đất thực tế, nhưng lại không nhận được sổ đỏ mang tên người mua.

  >> biệt thự xuân phương tasco

  Chị Phan Uyên Trang mua một lô đất 180m2 với số tiền hơn 2 tỷ đồng. Như nhiều khách hàng khác, hợp đồng chuyển nhượng đất đã được công chứng nhưng chị Trang chưa nhận được sổ đỏ mang tên mình.

  >> khu đô thị xuân phương tasco

  Ông Phù Văn Thông, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần SEA Thuận Phước khẳng định, năm 2011, Công ty đã nộp đủ tiền sử dụng đất cho TP Đà Nẵng là 119 tỷ đồng vì nộp một lần nên được giảm 10% tương đương 11,9 tỷ đồng. Chính ông Thông cũng không hiểu vì sao với 136 lô còn lại, Sở Tài nguyên - Môi trường chưa chuyển đổi tên cho khách hàng.  Dù đã nộp đủ tiền mua đất, nộp thuế, có đất thực tế nhưng nhiều khách hàng của dự án khu phức hợp thương mại dịch vụ tại phường Nại Hiên Đông lại không nhận được sổ đỏ.  Nhiều người mua đất của dự án khu phức hợp thương mại dịch vụ tại phường Nại Hiên Đông, TP Đà Nẵng của Công ty cổ phần SEA Thuận Phước đã nộp đủ tiền mua đất và ký chuyển nhượng quyền sử dụng đất , hoàn thành nghĩa vụ thuế và có đất thực tế, nhưng lại không nhận được sổ đỏ mang tên người mua.  Chị Phan Uyên Trang mua một lô đất 180m2 với số tiền hơn 2 tỷ đồng. Như nhiều khách hàng khác, hợp đồng chuyển nhượng đất đã được công chứng nhưng chị Trang chưa nhận được sổ đỏ mang tên mình.  Ông Phù Văn Thông, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần SEA Thuận Phước khẳng định, năm 2011, Công ty đã nộp đủ tiền sử dụng đất cho TP Đà Nẵng là 119 tỷ đồng vì nộp một lần nên được giảm 10% tương đương 11,9 tỷ đồng. Chính ông Thông cũng không hiểu vì sao với 136 lô còn lại, Sở Tài nguyên - Môi trường chưa chuyển đổi tên cho khách hàng.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này