Cuộc sống sang hèn đông đảo nhờ tượng linh thứ

Thảo luận trong 'Tin tức tổng hợp' bắt đầu bởi phodogo, 19/10/18.

 1. phodogo

  phodogo Active Member

  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Trong phong thủy luôn sống thọ hồ hết biểu trưng linh vật dụng biểu tượng cho các điều may mắn, tiền vàng. Các cống phẩm mang tính giỏi lành được bày trong căn hộ nhằm mục đích đón lành, giảm thiểu dữ, đem đến rộng rãi tài lộc & sức mạnh. Bởi thế trước khi phơi bày tượng linh đồ dùng mời quý độc giả tham khảo ý nghĩa sâu sắc của từng linh vật dụng nhưng mà mỗi cá nhân hay thường trình diện thờ cúng.
  tìm hiểu ý nghĩa tượng gỗ bát mã trong phong thủy
  mẩu chuyện ít ai biết về tượng Phúc Lộc Thọ
  Cá chép – sự số đỏ, phú vinh
  Trong truyền thuyết thần thoại hay sở hữu câu chuyện về cá chép hóa dragon, chính vì như thế cá chép được coi như Long – 1 con đồ gia dụng khôn thiêng cao niên. Nhà cửa này thường được làm từ đồng, bằng đá, bằng thủy tinh. Linh đồ vật này là biểu trưng cho sự kiên trì, dai sức.
  [tuonggo177]
  ngoài các, cá chép còn được xem là biểu trưng cho sư thăng quan tiến chức đối với đoạn đường sự nghiệp, mang đến đa dạng may mắn trong buôn bán.
  Tượng cá chép đặt trong ngôi nhà đem tới gặp hên, thịnh vượng. Để ở bàn ở tạo ra công trình trong sự nghiệp, thăng quan tiến chức. Học sinh, sinh viên để nghỉ ngơi bàn học thuận lợi trong những công việc thi cử, học hành.
  Cóc ba chân mang gặp hên về tiền vàng tới cho chủ hộ
  Cóc ba chân (Thiềm Thừ) chính là linh thứ với ba chân, mồm ngậm đồng tiền vàng, chân thì đạp lên đống tiền cổ – biểu trưng của gặp hên về tiền của.
  Linh vật dụng này được sử dụng trong phong thủy sinh hoạt những giáo khu giỏi, tăng tốc được tài phúc, sự an ninh, gặp hên song song giảm đi những khủng hoảng đến sở hữu gia đình.
  [tuonggo175]
  địa điểm duy nhất khi đặt cóc ba chân là sinh hoạt góc đối diện chéo cánh mang cửa lớn, mặt hướng có bên phía trong như thể cóc đã nhảy vào nhà. Cóc hoàn toàn có thể thuộc dưới gầm bàn, phía bên trong tủ thường xuyên cất bên dưới ghế, các đồ vật khác…Chú ý không nên đặt cóc đối diện thẳng có cửa lớn thường xuyên cửa sổ.
  Tỳ Hưu đem tới sự phong túc & bảo vệ tài sản trong ngôi nhà
  Tỳ Hưu hay có cách gọi khác là Thiên Lộc, Tịch Tà, Bách giải là thần thú danh tiếng có chức năng chiêu gọi tác lộc, gặp hên trong thanh danh sự nghiệp, trấn trạch trừ tà khí, khiến cho đảm bảo tài sản và sự an toàn cho tất cả căn hộ.
  [tuonggo180]
  Ngựa lấy tài phúc cho chủ hộ
  Ngựa đó là con đồ gia dụng rất tình nghĩa, Không những thế ngựa còn sẽ là Ảnh của sự dẻo dai, kiên nhẫn. Đặt bức tượng ngựa trong căn hộ vẫn đem đến càng nhiều gặp hên cho chủ nhà, giàu sang trong buôn bán, sự nhanh nhạy tương tự như cơ hội thăng tiến trong các việc, sự nghiệp học hành.
  [tuonggo178]
  Tượng Ngựa gỗ nói riêng cho người thường xuyên đi công việc xa, bôn 3 đây ấy. Đấy là cửa nhà không thể thiếu cho các doanh nhân liên tiếp đi xa.
  người mua nên để ngựa theo hướng tây, tây bắc, thường đông bắc để tăng cát khí. Bạn có thể bày tượng ngựa ở trên bàn sinh hoạt, bàn học, chỗ tài vị trong ngôi nhà, mặt nên hướng ra cửa lớn thường cửa sổ vẫn đại cát.
  dragon Quy – hút vận tài vào nhà
  Tượng linh trang bị này tượng trưng quyền năng tuyệt vời giữa rùa & lân. Phơi bày linh vật dụng này trong ngôi nhà có thể hút tài vận ấm no, làm cho tăng thu nhập, xúc tiến thăng tiến, sức khỏe, tuổi thọ kéo dài, vững chắc và thịnh vượng vĩnh viễn trong sự nghiệp kinh doanh.
  [tuonggo179]
  Hãy mua hiểu được ý nghĩa và tầm quan trọng đã từng tượng linh trang bị để phơi bày đúng theo thú vui của chủ nhà nhé.

   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này