Cung cấp đèn năng lượng mặt trời cho khách hàng ở quận 8

Thảo luận trong 'Tin tức tổng hợp' bắt đầu bởi Sunlandsaigon, 21/5/20.

 1. Sunlandsaigon

  Sunlandsaigon Active Member

  Bài viết:
  786
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Vận hành vào thời gian: 22h – 06h sáng chạy ở chế độ tiết giảm công suất, tất cả các bóng đèn vẫn sáng nhưng ở công suất tiêu thụ chỉ còn 55- 60% công suất định mức, cường độ ánh sáng có giảm theo nhưng vẫn phù hợp với mật độ hoạt động của người tham gia giao thông tại thời điểm đó.
  [​IMG]
  Xem thêm các sản phẩm đèn led của chúng tôi tại đèn giao thông năng lượng mặt trời

  Tủ tiết kiệm điện chiếu sáng sử dụng công nghệ thiết bị bán dẫn công suất và vi điều khiển. Việc ứng dụng công nghệ này cho phép chiếu sáng hiệu quả và tiết kiệm hơn. Mức tiết kiệm có thể đạt đến 45% điện năng tiêu thụ mà vẫn đảm bảo cường độ ánh sáng theo tiêu chuẩn lưu thông trên đường. Tổn hao năng lượng trên thiết bị thấp nhỏ hơn 2%, đồng thời tránh được hiện tượng quá điện áp cho bóng đèn, do đó tăng được tuổi thọ của bóng đèn.
  Xem thêm các sản phẩm đèn led của chúng tôi tại den pha led nang luong mat troi

  Ở chế độ không chạy Tủ tiết kiệm điện, điện áp lưới về đêm thường lên cao, có lúc nên đến 245V, do đó công suất tiêu thụ của bóng đèn chiếu sáng thường cũng tăng lớn hơn công suất định mức và công suất chiếu sáng bị dư thừa. Ở chế độ có Tủ tiết kiệm điện vào vận hành, việc tiết giảm năng lượng có hiệu quả ngay từ khi bắt đầu vận hành nếu điện áp lưới đang cao hơn định mức, vào khoảng thời gian tiết giảm ban đêm đã mang lại hiệu quả tương đối cao, tiết giảm được đến 43-48% công suất so với chạy không tiết giảm.
  Xem thêm các sản phẩm đèn led của chúng tôi tại den am tran downlight 7w

  Nếu tuyến đèn đường có công suất 30KW, không lắp tủ tiết kiệm điện chiếu sáng khi chạy 11h/ngày (30kW*11h*365ngày), 01 năm sẽ tiêu tốn 120.450KWh. Nếu lắp tủ tiết kiệm điện chiếu sáng và đặt chế độ tiết kiệm giảm 40% công suất, năng lượng điện tiêu thụ cho một năm sẽ là 91.980kWh = [(30kW*3h+30kW*9h*60%)*365ngày], số điện tiết kiệm trong một năm là: 28.470kWh. Với giá điện trung bình hiện nay thì số tiền tiết kiệm được khoảng 40 triệu đồng/năm.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này