Công ty vệ sinh công nghiệp Sài Gòn hỗ trợ vệ sinh nhà ở quận 9

Thảo luận trong 'Tin tức tổng hợp' bắt đầu bởi dondepnha.vn, 7/9/16.

 1. dondepnha.vn

  dondepnha.vn Expired VIP

  Bài viết:
  1,027
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  36
  Các bạn có thể tham khảo cách làm dịch vụ vệ sinh nhà tphcm, căn cứ theo nguyên lí bán sóng chỉnh lưu, vật liệu cần dùng là 1 bóng đèn 2 cực (còn gọi là đèn đi ốt) chịu được điện áp lớn tương đương 250V và cường độ dòng điện tương đương 500MA.
  Cách làm như sau: tháo tắc te xuống, bỏ vỏ nhôm ra, cắt bỏ tụ đi, hàn rời 1 đầu tiếp xúc vào đèn bất kỳ của tắc te, nối liền với bóng 2 cực, rồi đập hộp ngoài vào là xong. Chú ý không được đấu nhâm cực đèn (như hình vẽ). Với cách này, dù điện yếu đến mức 180V cũng chỉ trong vòng 10 giây là đèn sáng.

  Theo kinh nghiệm của chúng tôi nếu như chúng ta không cẩn thận làm vỡ bóng đèn mà đui lại khó vặn ra, trước tiên ta ngắt nguồn điện, đập bỏ những mảnh thủy tinh vỡ ở đui đèn, dùng 1 củ Khoai tây to ấn chặt vào trong bóng đèn để vặn, đui đèn sẽ được vặn ra.

  [​IMG]
  Các nhân viên chuyên vệ sinh nhà sau xây dựng tphcm thường thấy công tắc kéo dây ở đèn, quạt do sử dụng nhiều lần nên dễ xuất hiện sự cố, kéo không được, đóng không tắt hoăc không sáng. Khi gặp trường hợp này nhiều người lập tức thay công tắc mới.
  Thực ra, sở dĩ công tắc kéo không sử dụng được là do lưỡi gà của công tắc tiếp xúc không tốt, ta chỉ cần dùng tuôc nơ vít hoặc que đan bằng tre chấm lên chỗ tiếp xúc của lưỡi gà 1 ít dầu bôi trơn đặc là được.
  Khi điện yếu, đèn tuýp rất khó sáng, do bị nhấp nháy nhiều làm cho đèn nhanh bị hỏng.
  Đặc biệt, trong quá trình dọn dẹp nhà, các nhân viên vệ sinh công trình sau xây dựng tphcm cũng thường thấy có người để đèn sáng nhanh, thường bật từ trước lúc trời tối khi điện đang khỏe, hoặc thay đổi tắc te lớn hơn. Tuy nhiên hai cách làm nay vẫn chưa phải là tốt nhất gây lãng phí điện, cách làm thứ hai khi điện đủ cũng làm tăng thêm cường độ dòng điện làm việc của bóng đèn, làm đèn nhanh bị cháy.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này