Có gì mới trong phần mềm GstarCAD 2024?

Thảo luận trong 'Tin tức tổng hợp' bắt đầu bởi MediaViHoth, 11/6/24 lúc 16:39.

 1. MediaViHoth

  MediaViHoth Active Member

  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  GstarCAD 2024 sản xuất các API mạnh mẽ để những nhà vững mạnh đi lại và vun đắp vận dụng trên GstarCAD, bao gồm GRX, .NET, VBA, LISP, COM. Các nhà tăng trưởng sẽ được trải nghiệm khả năng cân xứng cao hơn và hiệu quả vững mạnh phần mềm rẻ hơn.
  Bản GstarCAD 2024 đã chính thức được phát hành. Bản cập nhật mới này mang thêm phổ thông tính năng mới và chức năng nâng cao giúp cải thiện hiệu quả và đem lại cho quý khách trải nghiệm tối ưu nhất.
  những tính năng tăng trong phần mềm GstarCAD 2024

  Hiệu suất phải chăng hơn và những dụng cụ tăng

  mang những tính năng mới và chức năng tăng với khả năng tương xứng cao hơn, hiệu suất được cải thiện và tính ổn định thấp hơn. GstarCAD 2024 đem đến cho quý khách trải nghiệm rẻ hơn và thứ tự khiến việc hợp lý.
  Dynamic Input

  Hệ thống Dynamic Input được nâng cấp trong GstarCAD 2024 bằng phương pháp thêm Dynamic Input, danh sách Dynamic Prompts và tách các hộp Pointer Input để mang lại trải nghiệm tiêu dùng dễ hơn cho những chuyên gia ngoại hình và tăng hiệu quả bề ngoài.
  Enhanced APIs

  Phần mềm GstarCAD 2024 cung cấp các API mạnh mẽ để những nhà lớn mạnh di chuyển và vun đắp áp dụng trên GstarCAD, bao gồm GRX, .NET, VBA, LISP, COM. Những nhà phát triển sẽ được trải nghiệm khả năng tương xứng cao hơn và hiệu quả phát triển phần mềm tốt hơn.
  sở hữu gì mới trong GstarCAD 2024?

  tương trợ BIM

  những tệp IFC với thể được nhập cùng mang dữ liệu BIM hoàn chỉnh trong GstarCAD 2024, được hiển thị trong Properties Panel, và điều hành thực thể trong IFC Structure Panel.
  thuận lợi nhập File STEP/IGES

  Phần mềm GstarCAD 2024 mang đến các chức năng cao cho lĩnh vực cơ khí và kiến trúc bằng phương pháp hỗ trợ những tệp STEP và IGES, cho phép dữ liệu CAD 3D trao đổi tiện dụng giữa những nền tảng khác nhau.
  STEP IGES Files Import

  GstarCAD 2024 đem lại chức năng nâng cao cho ngành cơ khí và kiến trúc bằng cách tương trợ những tệp định dạng STEP và IGES. Cho phép bàn bạc dữ liệu CAD 3D tiện lợi giữa những nền tảng phần mềm khác nhau.
  Viewports Edit

  quý khách mang thể thêm, hợp nhất và điều chỉnh các khung hình bằng cách giữ và kéo trục đường viền của khuông hình bằng con trỏ chuột, giúp sử dụng tiện dụng hơn.
  VPMAX/VPMIN

  VPMAX cho phép các bạn mở rộng các khuông nhìn bố cục hiện tại và chuyển sang không gian mô hình để chỉnh sửa mà ko lo khiến cho xáo trộn tỷ lệ và dừng của sườn nhìn. VPMIN cho phép bạn khôi phục chế độ xem bố cục ngày nay.
  DWFX Batch Digital Signing Tool

  Bằng phương pháp dùng phương tiện Digital Signing hàng loạt độc lập, các bạn có thể ký hàng loạt DWFX, DWG, DWT và các tệp khác bằng chữ ký số một cách hiệu quả.
  lợi ích khi nâng cấp phiên bản GstarCAD 2024

  lúc cập nhật bản mới nhất của GstarCAD người dùng sẽ thừa hưởng các lợi ích như sau:
  • Phần mềm GstarCAD 2024 được tối ưu hóa các tính năng để cải thiện hiệu suất làm việc và nâng cao cường trải nghiệm các bạn.
  • có các tính năng mới và cải tiến, GstarCAD 2024 cho phép người mua thực hành những Công trình mẫu mã phức tạp một cách thức cởi mở và hiệu quả.
  • Việc mua GstarCAD 2024 cũng đi kèm sở hữu sự tương trợ công nghệ chuyên nghiệp từ nhà sản xuất, giúp người mua khắc phục mọi vấn đề kỹ thuật một cách mau chóng và hiệu quả.
  sở hữu thể tìm GstarCAD 2024 ở đâu?

  ViHoth Solutions là đại lý cung cấp phần mềm GstarCAD 2024 xịn sở hữu chi phí ưu đãi nhất bây giờ. Có hơn 15 năm kinh nghiệm sản xuất giải pháp phần mềm CAD/CAM/CAE, ViHoth kiêu hãnh là đối tác đáng tin cậy của nhiều tổ chức và tư nhân trong việc sản xuất phần mềm GstarCAD chính hãng.
  có đội ngũ khoa học chuyên môn cao, hiểu rõ về phần mềm sẽ đồng hành sở hữu người mua trong khoảng khai triển tới hỗ trợ trong công đoạn làm việc. Các bạn sẽ được tiêu dùng sản phẩm phần mềm chất lượng cùng có dịch vụ hỗ trợ giỏi nhất.
  Bản GstarCAD 2024 với những tính năng cập nhật mới sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm rẻ khi làm cho việc, nâng cao năng suất và hiệu quả công việc. Hãy địa chỉ ngay sở hữu ViHoth qua hotline 0961235303 để được trả lời, tương trợ nâng cấp phiên bản mới nhất của phần mềm GstarCAD 2024 nhé.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này