Chuyên tư vấn các loại dầu nhớt cho xe máy tại quận 7

Thảo luận trong 'Tin tức tổng hợp' bắt đầu bởi seoquockhanh, 30/8/20.

 1. seoquockhanh

  seoquockhanh Active Member

  Bài viết:
  726
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Đa phần các bạn đã nghe đâu đó nói về những từ ngữ chuyên môn như: Loại nhớt tổng hợp hoặc bán tổng hợp, cấp độ nhớt, chỉ số API , JASO. Vậy những thông tin này có ý nghĩa gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua nội dung bên dưới.
  [​IMG]
  Xem thêm các bài viết của chúng tôi tại https://dauthuyluc68.com/
  Nhớt tổng hợp có ký hiệu trên vỏ chai thường là (100% Synthetic hoặc Fully Synthetic): Là loại nhớt xe máy cao cấp nhất hiện nay có thành phần 100% được tổng hợp từ dầu gốc. Nhớt tổng hợp có ưu điểm là tính bôi trơn cao, khả năng tản nhiệt tốt qua đó giúp máy ít nóng hơn và vận hành êm ái, thời gian thay nhớt được kéo dài, dùng tốt cho xe số, xe ga và xe côn tay đời mới.
  Xem thêm các bài viết của chúng tôi tại https://dauthuyluc68.com/dai-ly-dau-tai-nghe-an-cua-hang-ban-dau-nhot-tai-nghe-an/
  Nhược điểm của dầu nhớt tổng hợp là giá khá cao và mức độ tương thích với gioăng xe khá thấp nên không phải loại xe nào cũng sử dụng được.
  Nhớt bán tổng hợp có ký hiệu trên vỏ chai thường là (Semi-Synthetic hay Synthetic Based): Là dầu nhớt được pha trộn giữa dầu khoáng và dầu tổng hợp.
  Xem thêm các bài viết của chúng tôi tại https://dauthuyluc68.com/dau-thuy-luc-cao-cap-aws-324668-hang-nhap-khau-gia-canh-tranh/
  Có tính năng bôi trơn được cải thiện hơn so với dầu gốc khoáng và giá thành thấp hơn so với dầu tổng hợp. Chính nhờ những ưu điểm này mà các sản phẩm dầu nhớt bán tổng hợp được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.
  API là tiêu chuẩn API của hiệp hội dầu khí Hoa Kỳ - Phân cấp tính năng dầu. Tính năng và tác dụng sẽ tăng dần từ cấp SF đến SN: SF => SJ => SL => SM => SN. Nghĩa là các tính năng có trong dầu nhớt như: bảo vệ động cơ, chống cặn bẩn, chống mài mòn, bảo vệ thiết bị xử lý khí xả, tiết kiệm nhiên liệu, kéo dài thời gian thay nhớt sẽ được tăng dần theo các cấp từ SF đến SN.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này