chỉ nên sửa máy lạnh cho khách hàng ở tại quận 8

Thảo luận trong 'Tin tức tổng hợp' bắt đầu bởi seoquockhanh, 1/7/19.

 1. seoquockhanh

  seoquockhanh Expired VIP

  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  38
  Đa số chúng ta đều nghĩ rằng gas điều hòa sẽ bị mất dần theo thời gian sử dụng. Nhưng không, máy điều hòa không khí là một hệ thống kín và gas lạnh bên trong máy là loại hóa chất rất bền không bị phân hủy trong điều kiện hoạt động của máy nên không có hiện tượng hao hụt gas. Máy chỉ thiếu gas, hết gas trong trường hợp bị rò rỉ và xì trên đường ống, tại các van, các chỗ đấu nối ống bằng rắc-co…hay trong quá trình lắp điều hòa mới người lắp đặt không kiểm tra và nạp đủ gas.
  [​IMG]
  Xem thêm các dịch vụ khác của chúng tôi tại https://kythuatht.com/tin-tuc/tham-khao-cach-mo-may-lanh-it-hao-dien-khong-phai-ai-cung-biet.html
  Khi máy nén chạy ồn sẽ phát ra tiếng ồn phát ra từ phía giàn nóng, tức là từ phía cục nóng thường đặt ngoài trời.
  Tình trạng này do có thể xuất phát từ một trong số nguyên nhân: Dư gas, chi tiết nào đó bên trong máy nén bị hư, khi thợ lắp điều hòa chưa tháo các tấm vận chuyển. Các bulong hay đinh vít bị lỏng cũng sẽ tạo ra các âm thanh rung động khi điều hòa hoạt động. Hay sự tiếp xúc giữa các ống với nhau hoặc với vỏ máy cũng làm điều hòa chạy ồn.
  Xem thêm các dịch vụ khác của chúng tôi tại https://kythuatht.com/tin-tuc/ly-giai-nguyen-nhan-vi-sao-may-lanh-chay-nuoc-ben-trong.html
  Kiểm tra xem mặt đế đặt máy nén có bị xiên, lũng hay bị cong làm cho máy nén bị xiên và đụng với thành của võ giàn nóng – cục nóng và gây nên kêu. Kiểm tra xem các buloong phía dưới đáy máy nén xem có lỏng hay không, nếu lỏng thì xiết vừa phải. Không được xiết chặt các buloong đó nhé.
  Xem thêm các dịch vụ khác của chúng tôi tại https://kythuatht.com/tin-tuc/su-du...ai-phap-hieu-qua-cho-nhung-ngay-troi-nom.html
  Đa số các quạt của điều hòa trung tâm đều có mô-tơ gắn trực tiếp vào nó. Nhưng một số loại điều hòa cũ hơn lại sử dụng dây cu-roa để kéo quạt, và hệ thống dây này có thể gây ra những tiếng ồn do không được lắp đặt chính xác.
  Nếu điều hòa của bạn là loại động cơ gắn trực tiếp, khi nó gây ồn bạn cần phải ngắt điện điều hòa và liên hệ với đơn vị sửa chữa. Các cánh quạt hoặc động cơ có thể đã bị hỏng.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này