CÁCH LÀM THIỆP A4 DỄ DÀNG TIỆN LỢI

Thảo luận trong 'Thiết kế - In Ấn - Quảng Cáo' bắt đầu bởi pqmseo, 11/5/22.

 1. pqmseo

  pqmseo Active Member

  Bài viết:
  700
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Chỉ có nhu cầu các công cụ vô cùng đơn giản như kéo, tờ giấy A4, keo dán là bạn đã sở hữu thể sáng tạo ra 1001 biện pháp khiến bao thơ thư handmade vô cùng cute. Trong trường hợp quý khách ko cần in phong bì thư số lượng quá rất lớn thì hãy tìm hiểu ngay các cách tự làm bì thư thư đơn giản ở nhà dưới đây nhé!

  1. Chuẩn bị công cụ

  Để triển khai phương pháp gây bì thư với giấy a4 Bạn hãy sẵn sàng các công cụ quan trọng tiếp sau đây nhé:
  • Giấy A4 (bạn lựa chọn bất kỳ màu nào nhưng quý khách hàng yêu thích)
  • Kéo cắt giấy
  • Băng dính (Nếu dùng giấy A4 white color quý khách hàng nên có sự cuộn băng dính màu sắc & trái lại sử dụng giấy màu thì cần dùng băng sinh trắng hay màu nào đủ xuất hiện trên nền giấy nhé).
  • Băng dính 2 mặt
  • Bút viết, bút color vẽ
  • Compa
  [FONT=sans-serif, Arial, Verdana, Trebuchet MS]>>> XEM THÊM: [/FONT]
  https://innhanhshd.com/cach-lam-phong-bi/
  2. Giải pháp khiến cho bì thư thiệp

  Quý khách hàng nghĩ như thế nào về sự kết hợp giữa bao thơ & thiệp? Đây hẳn là 1 quá trình kết hợp cực kỳ sức lanh lợi & khôn khéo. Một cái bao thơ thiệp hình trái tim thì sao nhỉ? Cùng tìm hiểu phương pháp kíp thiệp lạ mắt dưới đây nhé cộng In tằn tiện – In phong bì tại TP. Hà Nội nhé!
  Cách làm phong bì với giấy A4 hình trái tim tiến hành như sau:

  • Bước 1: Vẽ hình trái tim ra tờ giấy từng chuẩn bị, tốt hơn hết là tờ giấy màu với kích thước tùy chọn. Hay chúng ta có thể gấp hai tờ giấy lại & vẽ nửa hình trái xác định tiếp nối cắt ra thì hình sẽ cân hơn.
  • Bước 2: dùng kéo cắt theo nét quý khách hàng đã từng vẽ hình trái tim Ở bước một.
  • Bước 3: tiếp theo, tạo đường kẻ bên trên tờ giấy từng cắt để Có thể thuận tiện cấp tốc chúng theo nét đã từng kíp.
  • Bước 4: cấp tốc theo những đường kẻ đã từng được tạo để tạo thành một cái bao thơ.
  [​IMG]
  3. Biện pháp gây bao thơ bắt đầu từ giấy a4 rất dễ thương

  Để tiến hành cách khiến bao thơ từ giấy a4 này, quý khách hàng triển khai theo các bước sau:
  • Bước 1: Đặt tờ giấy A4 mà Bạn đã chuẩn bị lên một bề mặt bất kỳ, tốt hơn Quý Khách cần phải đặt chúng lên bàn để dễ dãi làm hơn. Gấp gáp góc dưới góc nên của tờ giấy từ bên dưới lên thế nào cho tạo thành 1 hình vuông. Xem hình minh họa sau đây.
  • Bước 2: loại bỏ phần giấy thừa đi để có hình vuông hoàn hảo. Tiếp nối Quý khách hàng hãy mở tờ giấy ra & gấp rút theo 1 đường chéo nữa giữa làm thế nào cho chúng đều và giao nhau.
  • Bước 3: từ từng góc, Quý khách hàng kéo những góc đến điểm giao đường chéo bên trên tờ giấy và dừng lại, miết lại các đường gấp thế nào cho thực phẳng. Sau đó khiến gần giống đối với nhì góc tiếp theo của hình vuông vắn.
  • Bước 4: sau cuối, trong phương pháp gấp rút bao thơ với giấy A4 thì Quý khách hàng hãy gấp rút góc còn lại của tờ giấy để chúng tạo thành nắp của chiếc bì thư.
  • Bước 5: dùng cuộn băng dính đã từng chuẩn bị từ trước đấy, cắt & dán những cạnh của bì thư lại đối với nhau. Để ý là Lúc cắt & dãn hãy để tình hình dài & mênh mông của băng dính với nhau để tạo cấp độ thẩm mỹ và làm đẹp cũng như không nên sai lệch, nhăn đường dán.
  [​IMG]
  4. Giải pháp gấp rút phong bì từ giấy a4 ngộ nghĩnh, mới lạ

  Những mẫu bì thư đối với các hình con thú ngộ nghĩnh cứng cáp sẽ khiến bạn nam nhận vô cùng ham thích.
  Để in bì thư hoặc tự khiến bao thơ bằng giấy a4 với hình ngộ nghĩnh, mớ lạ và độc đáo, chúng ta tiến hành theo tiến trình sau:

  • Bước 1: gấp rút góc dưới góc buộc phải của tờ giấy A4 từ dưới lên làm sao để cho tạo thành 1 hình vuông vắn (Xem hình minh họa phía dưới). Sau đó, hãy loại bỏ phần giấy liệu có hình chữ nhật dư ra để được hình vuông hoàn chỉnh.
  • Bước 2: gấp theo hình minh họa bên dưới để đưa nếp cho phong bì
  Tiến trình kế tiếp, chúng ta làm theo hướng dẫn bên dưới Hình ảnh minh họa để được sản phẩm hoàn hảo. Và cứ như vậy ta lại Có thể cách làm phong bì bằng giấy a4 đơn giản dễ dàng.
  Sau khi hoàn thiện quá trình bên trên, dùng bút màu đã chuẩn bị để vẽ trang trí cho biết chúng trở thành phong phú & sinh động hơn cũng như là biện pháp in hình lên giấy a4. Dường như, bạn có thể sử dụng giải pháp cấp tốc phong bì từ giấy a4 trên để ứng dụng phương pháp gấp rút bì thư đựng tiền nhé.
  [​IMG]

  Vừa rồi là một số các biện pháp gấp gáp bao thơ từ giấy A4 và giải pháp gấp gáp bao thơ trẻ trung nhưng mà chúng ta có thể tự tay gây. Mong muốn các bạn sẽ Rất có thể ứng dụng để thử gây đồ handmade bằng giấy a4 & giải pháp làm thiệp bắt đầu từ giấy.

  [FONT=sans-serif, Arial, Verdana, Trebuchet MS]CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SHD HÀ NỘI
  Địa chỉ: 316 Bắc Cầu, Q.Long Biên, Hà Nội.
  Tel: (024) 3732 6916
  Hotline: 0936 54 11 22
  Email: [email protected]
  Website: https://innhanhshd.com/
  [/FONT]
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này