Cách chọn lựa nhẫn cưới đúng với phong thủy

Thảo luận trong 'Tin tức tổng hợp' bắt đầu bởi thangphuxuan, 6/1/17.

 1. thangphuxuan

  thangphuxuan New Member

  Bài viết:
  206
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  ha noi
  Hôn nhân là việc trọng đại của con người, việc lựa chọn cho mình một người vợ/chồng phù hợp là không dễ và để sống cùng nhau hạnh phúc lại càng khó hơn. Thế nên, việc chọn lựa cho mình một cặp nhẫn cưới thời trang phù hợp với vợ/chồng theo phong thủy ngũ hành hết sức quan trọng.

  [​IMG]

  Tham khảo các mẫu nhan cuoi hoa van của Huy Thành

  Nhẫn thuộc Kim:

  Nhẫn thuộc Kim bình thường có hình dạng tròn, nhẫn trơn không có mặt lồi lên nạm bằng đá quý. Trên thân nhẫn có thể gắn kết các viên đá quý hình tròn có màu vàng, trắng. Nhẫn phải được chế tác đơn giản với màu trắng hoặc màu vàng và chất liệu thường thường làm từ vàng tây, bạch kim, bạc. Nhẫn thuộc hành Kim hợp cho những người mạng Thuỷ (sinh năm 1974, 1975, 1982, 1983,…). Ngũ hành thuộc Kim làm cho tình yêu thêm bền vững, tình nghĩa vợ chồng gắn kết lâu dài, lợi cho sự nghiệp, kinh doanh, buôn bán.
  Nhẫn cưới thuộc Mộc:

  Nhẫn cưới thuộc Mộc thường có dạng hình tròn được cách điệu với những nét uốn lượn, vặn chéo, hoặc cách điệu thành hình chữ nhật, nhẫn cưới có mặt lồi lên được thiết kế thành hình tròn, bầu dục, hìnhchữ L, có nạm các viên đá quý màu xanh. Trên thân nhẫn cưới có thể gắn kết nhữngviên đá quý hình có màu xanh. Nhẫn cưới thuộc hành Mộc hợp cho các người mạng Hoả (sinh năm 1978,1979,1986,1987,…). Ngũ hành thuộc Mộc làm cho tình yêu thêm chan hoà, tình cảm vợ chồng thêm những chia sẻ, thuận hoà, lợi cho con cái.

  Nhẫn cưới thuộc Thuỷ:

  Nhẫn cưới thuộc Thuỷ thông thường có hình dạng tròn được cách điệu với những nét uốn lượn, thân nhẫn mảnh khảnh, có thể có dạng hình chữ S, nhẫn cưới có mặt lồi lên được chế tác thành hình tròn, bầu dục, có nạm các viên đá quý màu xanh tím, xanh đen, màu lục hoặc màu đen. Trên thân nhẫn có thể gắn kết những viên đá quý hình có màu sẫm. Nhẫn cưới thuộc hành Thủy hợp cho các người mạng Mộc (sinh năm 1972,1973,1980,1981,1988,1989…). Ngũ hành thuộc Thuỷ làm cho tình yêu thêm chan hoà, tình cảm vợ chồng thêm các chia sẻ, thuận hoà, lợi cho học vấn và sự nghiệp.

  Nhẫn cưới thuộc Hoả:

  Nhẫn thuộc Hoả thường thường có hình dạng nhọn, được cách điệu với các nét nhô cao, thân nhẫn cưới có thể cắt chéo các cạnh, có thể có dạng hình chữ V, nhẫn cưới có mặt lồi lên được chế tác thành hình tam giác, đa giác, có nạm các viên đá quý màu hồng, đỏ hoặc màu da cam. Trên thân nhẫn có thể gắn kết các viên đá quý hình có gam màu đỏ, hồng. Nhẫn cưới thuộc hành Hoả hợp cho những người mạng Thổ (sinh năm 1976,1977,1990,1991,…). Ngũ hành thuộc Hoả làm cho tình yêu thêm nồng cháy, ấm áp, tình cảm vợ chồng thêm những chia sẻ, lợi cho danh tiếng.

  Nhẫn thuộc Thổ:

  Nhẫn cưới thuộc Thổ thường thường có hình dạng vuông, được cách điệu với các nét vuông vắn, thân nhẫn có thể làm hình vuông, có thể có dạng hình chữ T, nhẫn có mặt lồi lên được thiết kế thành hình vuông, chữ nhật, có nạm các viên đá quý màu vàng. Trên thân nhẫn có thể gắnkết những viên đá quý có gam màu vàng, xám, màu ghi. Nhẫn thuộc hành Thổ hợp cho những người mạng Kim (sinh năm 1984,1985…). Ngũ hành thuộc Thổ làm cho tìnhyêu thêm bền vững, dài lâu, tình cảm vợ chồng thêm những thuận hoà, lợi cho con cái.
   
  Đang tải...
: nhan cuoi

Chia sẻ trang này