các tiêu chí cần thiết lập trước khi thiết kế in ấn tờ rơi

Thảo luận trong 'Tin tức tổng hợp' bắt đầu bởi qwerty.seoer1, 28/12/18.

 1. qwerty.seoer1

  qwerty.seoer1 Active Member

  Bài viết:
  1,533
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  36
  Trong thời đại hiện nay để truyền tải thông số đến tất cả mọi người có nhiều phương pháp khác nhau, ví dụ như thông qua báo chí hay truyền thông điện tử. Thế nhưng chi phí để thực hiện cho những cách thức trên khá cao. Theo đó mà người ta tân tiến ra thêm 1 hướng dẫn mới đó là phát tờ rơi. Thông đã qua 1 loạt tờ rơi được phát cho người đi đường thì khả năng tiếp cận đối với thông tin cần truyền tải cũng khá cao. Cho nên càng có nhiều người tìm đến kĩ thuật thiết kế in ấn tờ rơi để lựa hình thức truyền thông cho những hoạt động của mình.
  [​IMG]
  một. các tiêu chí cần thiết lập trước khi thiết kế in tờ rơi

  Trước khi bắt tay vào việc thiết kế in ấn tờ rơi, bạn cần chú ý vào các nội dung sau:
  Thứ nhất, hãy chắc chắn rằng trang bìa của tờ rơi phải là hình ảnh ấn tượng cùng người xem.
  Thứ 2 là nội dung được kể đến trong tờ rơi phải ngắn gọn nhưng đầy đủ. Bạn chỉ cần khái quát các thông tin chính & ko cần phải kể đến dài dòng về những vấn đề khác.
  Thứ ba là tiêu đề của tờ rơi phải là dạng size lớn và cấu tạo phông chữ tiêu biểu nhằm nhấn mạnh chủ đề của tờ rơi này là gì. một điều quan trọng nữa là phải kiểm tra kĩ càng về ngữ pháp và chính tả để không bị sai sót.
  Thứ tư là về màu sắc, màu nền & màu chữ cần hài hòa nhau, không nên dùng hai tông màu đối lập thì tờ rơi có thể làm tốt rất khó nhìn và ko gây ấn tượng.

  2. kỹ thuật cấu tạo in ấn tờ rơi

  các bước để thiết kế in ấn tờ rơi trở thành hoàn hảo bao gồm :

  - trước hết bạn cần phải xác định kích thước của tờ rơi mà bạn mong muốn, thông thường là kích thước phổ biến như tờ rơi A5, tờ rơi A4, tờ rơi A3 và dạng 10x20cm, 30x40cm. tiếp theo là bên ngoài tờ rơi sẽ là kiểu dáng nào, có khả năng là dạng gấp thành hia hoặc 3 hoặc có khả năng đơn giản là một tờ giấy thường cùng thông tin 2 mặt. Sau đó, chọn lọc màu nền cho tờ rơi và chèn hình ảnh ( nếu muốn). lưu ý nếu lựa hình ảnh thì cần lựa chọn loại ảnh có độ phân giải cao (1000px, DPI 15).

  - Bạn có khả năng tham khảo nội dung công nghệ thiết kế in tờ rơi đã được phương pháp để chọn lựa ra hình thức nào mà mình muốn áp dụng cho những loại tờ rơi sắp tới của bạn. Để đảm bảo sự thu hút và bớt nhàm chán thì bạn có khả năng thay đổi loại in ấn tờ rơi này hoặc loại in ấn tờ rơi khác trong nhiều thời điểm khác nhau.

  Bên cạnh đó công ty in ấn Cao Huy Hoàng chúng tôi đang cung cấp : in bao thư ; in ấn card visit ; in giấy tiêu đề ; in ấn tờ rơi ; in ấn Folder ; in bao bì hộp giấy ; in catalogue ; in ấn biểu mẫu ; in hóa đơn ; in poster ; in lịch tết ; in ấn decal v.v. rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  dịch vụ in CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách tại những khu vực dưới đây :
  [​IMG]
  Liên hệ in tờ rơi giá rẻ Cao Huy Hoàng​

  Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 0906 944 359 - 0976 271 035
  Email: [email protected] - [email protected]
  Website in catalogue giá rẻ ở tphcm : caohuyhoang.com
   
  Đang tải...
: in tờ rơi

Chia sẻ trang này