Các nguồn phát ánh sáng trắng

Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi ThucDoan, 8/7/21.

 1. ThucDoan

  ThucDoan Active Member

  Bài viết:
  466
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Ánh sáng là một trong các từ ngữ có thể đề cập là rất quen thuộc đối với chúng ta, Không những thế để hiểu rõ ánh sáng trắng và ánh sáng màu và nguồn phát của chúng thì chúng ta lại chưa biết. Bài viết này sẽ giúp chúng ta hiểu ánh sáng trắng là gì? Ánh sáng màu là gì? Nguồn phát ánh sáng trắng và ánh sáng màu như thế nào?
  [​IMG]
  Các nguồn phát ánh sáng trắng
  - Mặt trời là nguồn phát ánh sáng trắng rất mạnh. Ánh sáng mặt trời đến mắt ta lúc ban ngày là ánh sáng trắng.
  - các đèn dây tóc hot sáng như bóng đèn pha của xe ô tô, xe máy, bóng đèn bấm, các bóng đèn tròn,... Cũng là các nguồn phát ánh sáng trắng.
  Ánh sáng trắng là gì? Đặc điểm của ánh sáng trắng

  Ánh sáng trắng là một chiếc ánh sáng có nhiệt độ cao hơn so với màu ánh sáng vàng. Ánh sáng trắng thường được chia thành 2 dòng chính:
  • Màu trắng bỗng dưng khoảng 5000K tới 6500K
  • Trắng lạnh khoảng 7000K trở lên.
  Điểm tốt của chiếc ánh sáng trắng chính là chúng phân phối ánh sáng 1 cách thức rõ hơn và sáng hơn rất nhiều đối với những loại ánh sáng vàng bởi quang phổ và ánh sáng trắng tỏa ra thường rộng và phổ biến hơn. Tuy nhiên, điều này lại chưa chắn đã rẻ cho mắt đâu nhé!
  Thử hình dung bạn phải làm việc ở 1 nơi có ánh sáng tỏa ra quá cao, quá sáng kiên cố sẽ làm đôi mắt bị lóa, mờ và nhức mỏi vì phải khiến cho việc liên tục.

  Ứng dụng của ánh sáng trắng:

  Thường được dùng trong những văn phòng làm việc, văn phòng, hiệu sách, thư viện… có diện tích rộng to và trằn nhà cao hay sử dụng trong những mẫu đèn pin siêu sáng tự vệ khi chiếu ánh sáng có cường độ mạnh sẽ khiến đối phương bị lóa.
  [​IMG]
  Tương tự với các thông tin mà chúng minh cung cấp ở trên chắc hẳn cũng giúp bạn tìm kiếm được cho mình câu trả lời ánh sáng vàng hay trắng tốt cho mắt rồi đúng không nào?
  >> Tham khảo Đèn tuýp LED bán nguyệt là gì? Cấu tạo ra sao? Có gì nổi bật? -
  Đặc điểm của ánh sáng là gì?

  Đặc điểm chính là mẫu ánh sáng này chính là chúng có bước sóng ngắn nhưng lại có cường độ cao Vì vậy chúng thường gây hại trực tiếp cho thị giác. khi tiếp xúc với ánh sáng quá thường xuyên bạn sẽ thấy mắt của mình bị khô, mỏi, mờ… thậm chí còn dẫn đến các căn bệnh nghiêm trọng hơn. Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi những thông tin hữu ích về ánh sách trắng mà https://mdledlighting.com.vn/ đã chia sẻ
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này