Các hình thức chuyển phát quốc tế đa dạng - SpeedLink

Thảo luận trong 'Tin tức tổng hợp' bắt đầu bởi mymallbill1412, 25/11/16.

 1. mymallbill1412

  mymallbill1412 Expired VIP

  Bài viết:
  330
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Đối với ngành công nghiệp vận chuyển hàng hoá, hình thức và phuong tiện vận chuyển đóng vai trò cốt lõi trong sự phát triển của một doanh nghiệp vận tải. Nếu ví con đường tơ lụa ngày xưa là một ví dụ điển hình của hoạt động buôn bán hàng hoá đầu tiên của nhân loại, thì ngày nay, cùng với sự phát triển của kinh tế, hình thành những con đường khác nhau về hình thức lẫn phuong tiện cần dùng để vận chuyển.

  [​IMG]  Các doanh nghiệp có nhiều lựa chọn hơn cho mình trong dịch vụ vận chuyển hàng hoá bắc trung nam và thị trường dịch vụ vận tải trong và ngoài nước trở nên cạnh tranh khốc liệt nhất trong khoảng thời gian hội nhập với thị trường quốc tế.

  1) Vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không: Vận tải ngành hàng không hiện nay được coi là ngành non trẻ và có tiềm năng phát triển nhất trong các hình thức vận chuyển hàng hoá. Nhằm để đáp ứng nhu cầu giao nhận một cách nhanh chóng, mạng lưới tuyến đường bay phải ngày càng được mở rộng và linh hoạt, hàng hoá phải được kiểm soát một cách chặt chẽ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Ưu điểm của đường hàng không là người giao hàng có thể chuyển bưu phẩm trực tiếp đến khắp nơi trên thế giới trong khoản thời gian ngắn nhất, nhưng ưu điểm đó đồng thời đẩy giá thành của dịch vụ hàng không lên cao, gây không ít trở ngại cho các doanh nghiệp.

  2) Vận chuyển hàng hóa bằng đường biển: Đường biển phát triển rất lâu đời trong lĩnh vực vận tải hàng hoá, giải quyết vấn đề giao dịch buôn bán quan trọng giữa các châu lục. Trong đó các tuyến hàng vận chuyển đường biển trọng điểm nổi bật như tuyến lưu hàng Đông – Tây ( xuyên Thái Bình Dương), tuyến thương mại Bắc Nam,… kết nối các cảng biển nổi tiếng trên thế giới như Hong Kong, Shanghai,… Vận chuyển bằng đường thuỷ đảm bảo được việc vận chuyển một khối lượng lớn hàng hoá an toàn, đều đặn và giúp giảm chi phí cho các doanh nghiệp xuất nhập khẩu đồng thời giúp kiểm soát lượng hàng dễ dàng hơn.

  3)Vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ: Giao thông đường bộ mang lại nhiều tiện ích cho các doanh nghiệp trong nước. Vận chuyển bằng xe container và xe tải là phuong thức phổ biến trong phạm vi vận chuyển ngắn và trung bình, tối ưu hoá nhu cầu vận chuyển khắp các tỉnh thành trong nước và rút ngắn được thời gian giao hàng cho người nhận. Ở các thành phố lớn như Hồ Chí Minh và Hà Nội, hệ thống giao thông dày đặc và hay ùn tắc vào các giờ cao điểm, vận chuyển hàng hoá bằng xe tải nhỏ sẽ là phuong án tối ưu nhất và được sử dụng kết hợp cùng với các phương tiện trọng tải lớn còn lại để bảo đảm đơn hàng sẽ đến đúng nơi đúng thời điểm.


  4)Vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt: Với ưu điểm là chi phí dịch vụ chuyển phát hàng quốc tế, khổi lượng hàng vận tải lớn, đường sắt cũng không kém phần tiện lợi cho các doanh nghiệp. Các công ty vận chuyển luôn sắp xếp lịch hàng đều đặn tới khắp tỉnh thành nhằm tối ưu hoá lợi ích mạng lưới đường sắt rộng rãi ở Việt Nam.

  Với sự phát triển của ngành công nghiệp vận tải ở Việt Nam, SpeedLink được sinh ra với sứ mệnh mang lại giải pháp vận chuyển hàng hoá cho các doanh nghiệp cho dù với bất kì hình thức vận chuyển nào. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình sẽ luôn có mặt để giải quyết các vấn đề trong suốt quá trình vận tải hàng hoá. Trong tương lai, SpeedLink muốn sẽ đồng hành cùng các doanh nghiệp lớn nhỏ ở Việt Nam, đóng góp vào giá trị của chuỗi ung ứng hàng hoá cho doanh nghiệp và đẩy mạnh sự phát triển ngành vận tải hàng hoá nói riêng và nền công nghiệp sản xuất của Việt Nam nói chung.

  Hãy liên hệ trực tiếp đến hotline 19006411 để nhận được nhiều lợi ích từ dịch vụ vận chuyển hàng hoá của SpeedLink.vn.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này